คือว่าผมข้องใจมากเลยครับ คือว่าตัวผมเคยกิน
ไข่เจียวที่ใส่น้ำตาล(กินกับข้าวต้ม) แต่
เพื่อนของผมหลายๆคนบอกว่าไม่เคยกินกันครับ
แล้วบอกว่าผมเพ้อ เขาใส่ซีอิ๊ว หรือเครื่องปรุงอื่นๆอ่ะครับ แล้วเพื่อนๆพี่ๆกินกันมั้ยครับ ถ้าไม่กินแล้วคิดอยากจะกินดูมั้ยครับ
รสชาติมันจะออกหวานๆนิดหน่อยครับ แล้วก็ตรงผิวไข่เจียงจะมีสีดำๆนิดหน่อยอะครับ
อันนี้คือเครียดมากเลยครับ ว่าจะทำไปให้เพื่อนกินดี แต่ไม่แน่ใจว่าเพื่อนจะยอมกินกันรึเปล่า
ขอบคุณล่วงหน้านะครับ
เคยกินไข่เจียวใส่น้ำตาลกันมั้ยครับ
แล้วบอกว่าผมเพ้อ เขาใส่ซีอิ๊ว หรือเครื่องปรุงอื่นๆอ่ะครับ แล้วเพื่อนๆพี่ๆกินกันมั้ยครับ ถ้าไม่กินแล้วคิดอยากจะกินดูมั้ยครับ
รสชาติมันจะออกหวานๆนิดหน่อยครับ แล้วก็ตรงผิวไข่เจียงจะมีสีดำๆนิดหน่อยอะครับ
อันนี้คือเครียดมากเลยครับ ว่าจะทำไปให้เพื่อนกินดี แต่ไม่แน่ใจว่าเพื่อนจะยอมกินกันรึเปล่า
ขอบคุณล่วงหน้านะครับ