ชาบู@HOME แบบฉบับวิถีNew Normal

มาค่ะ หลังจากที่ผ่อนปรนระยะที่3 เริ่มเปิดกันหลายๆกิจการ ซึ่งเป็นเรื่องดีของเศรษฐกิจไทย แต่เราก็ยังแอบกังวลวิถีชาวไทย ที่ดำเนินชีวิตเหมือนลืมโควิดไปแล้ว ร้านค้า ที่ท่องเที่ยว ห้าง คนคับคั่งมากจริงๆ  เราอยากกินชาบูน้ำดำมาหลายวันละ อยู่ๆเกลอก็โพสว่ามีซุปน้ำดำ รสชาติดี ก็เลยลองบ้างค่ะ

~~~ซื้อเอง กินเอง ไม่มีหุ้นส่วนกะแม็คโครนะคะ~~~ แต่ถ้าท่านผ่านมาจ้างเอา55555


มาเริ่มบูชา ชาบูกันเลยค่ะ  

ก่อนอื่น แอบไปเจอโปรฯ หม้อสุกี้ ลดราคาจากห้างดอกบัว มาในราคาเบาๆ เลยจัดหม้อมาเลยค่ะ  จากนั้นเราก็ไปแม็คโคร ไปซื้อวัตถุดิบเนื้อสัตว์ (เพราะถูกกว่าเยอะมาก)
เตรียมวัตถุดิบกันดังนี้ค่ะ

เตรียมหั่นของทั้งหมดไว้สวยๆ

เนื้อวัวออสเตเรีย 500กรัมราคา~210฿ ที่พูนๆนั้นเนื้อทั้งนั้นค่ะ ไม่มีผักรองไว้ ไม่จกตาดีค่ะ


นี่พระเอกค่ะ น้ำซุปญี่ปุ่น คือคุ้มมาก 129฿
เวลาใช้น้ำ1500ml ต่อ2ถ้วยตวง ที่แถมมา คุ้มมากค่ะคู๊ณณณ

อ่อ เพิ่มเติม เนื้อหมูชาบูรูปด้านบน 1000กรัม 157฿ค่ะ ถูกในถูกมาก


จัดสถานที่เรียบร้อยพร้อมทานกันค่ะ
ที่ซื้อมาเหลือๆได้อีก 2รอบ เลยค่ะ 😑😑😑


มาค่ะ ทำทานกันที่บ้าน สะดวก สะอาด ปลอดภัย ห่างไกลผู้คนมากมาย

ป.ล. รสชาติและราคาที่ซื้อ บอกเลย ร้านชาบูไใ่ได้กินเงินเราแล้วค่ะ แฮ่🥶🥶
<<เป็นหมู...อยู่บ้าน>> แล้วจริงๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่