ตามหัวข้อเลยครับ
อยากทราบถึงความแตกต่างแบบใส่แป้งกับไม่ใส่แป้งครับ และพี่ๆชอบแบบไหนมากกว่าครับ
ส่วนตัวสูตรที่ผมลองทำและคิดว่าอร่อย
ใบเตยสด+น้ำเปล่า 200 มล ปั่นให้เข้ากัน กรองเอาน้ำเขียวๆให้ได้ 200 มล
ไข่ไก่ 6 ฟอง... ( ตรงนี้สามารถลดเหลือ3-4ฟอง และใส่แป้งเพิ่มในส่วนต่างแทนได้มั้ยครับ รสชาติหรือความอร่อยจะลดลงมั้ยครับ )
น้ำตาลมะพร้าว 100 กรัม+น้ำตาลทราย 100 ( แล้วสามารถใส่น้ำตาลปี๊บได้มั้ยครับเพราะไม่ค่อยเห็นใครนิยมใส่หรือมันจะทำให้สีเพี้ยนหรือชาติเพี้ยนครับ )
น้ำกะทิ 240 มล
เนยจืดนิดหน่อย แต่ปกติถ้าไม่มีก็ไม่ใส่ครับ
ปกติสูตรนี้ทำทานเองครับ หากทำขายตามสูตรปกติที่ว่ามาผมควรจะขายซักเทาไหร่ดีครับ
สังขยาใบเตยสูตรใส่แป้งกับไม่ใส่แป้งต่างกันตรงไหนบ้างครับ
อยากทราบถึงความแตกต่างแบบใส่แป้งกับไม่ใส่แป้งครับ และพี่ๆชอบแบบไหนมากกว่าครับ
ส่วนตัวสูตรที่ผมลองทำและคิดว่าอร่อย
ใบเตยสด+น้ำเปล่า 200 มล ปั่นให้เข้ากัน กรองเอาน้ำเขียวๆให้ได้ 200 มล
ไข่ไก่ 6 ฟอง... ( ตรงนี้สามารถลดเหลือ3-4ฟอง และใส่แป้งเพิ่มในส่วนต่างแทนได้มั้ยครับ รสชาติหรือความอร่อยจะลดลงมั้ยครับ )
น้ำตาลมะพร้าว 100 กรัม+น้ำตาลทราย 100 ( แล้วสามารถใส่น้ำตาลปี๊บได้มั้ยครับเพราะไม่ค่อยเห็นใครนิยมใส่หรือมันจะทำให้สีเพี้ยนหรือชาติเพี้ยนครับ )
น้ำกะทิ 240 มล
เนยจืดนิดหน่อย แต่ปกติถ้าไม่มีก็ไม่ใส่ครับ
ปกติสูตรนี้ทำทานเองครับ หากทำขายตามสูตรปกติที่ว่ามาผมควรจะขายซักเทาไหร่ดีครับ