อากาศร้อน มีผลต่อการผสมเค้กชิฟฟ่อนไหมค่ะ?

กระทู้คำถาม
รบกวนสอบถามผู้รู้ค่ะ 
เราตีไข่ขาวได้ที่แล้ว
แต่พอนำมาผสมกับ ส่วนของไข่แดง
เกิดฟองหยาบขึ้นค่ะ 
เมื่อก่อนไม่เป็น 
เลยสงสัยว่าอากาศร้อนมันมีผลไหมค่ะ
ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่