ทำไมเชฟตามภัตตาคารถึงไม่ใช้กระทะเคลือบเทฟล่อน

ข้อดีของกระทะเทฟล่อนคือจะผัดอะไรก็ไม่ติดกระทะ ทำความสะอาดก็ง่าย แต่ดูตามรายการทำอาหารก็ไม่ค่อยเห็นใครใช้กระทะเทฟล่อนเลย แสดงว่า กระทะธรรมดาน่าจะมีข้อดีอะไรบางอย่างที่เหนือกว่ากระทะเทฟล่อน หรือ กระทะเทฟล่อนมีข้อเสียที่อาจจะทำให้เชฟตัดสินใจไม่เลือกใช้

ปัญหาคือผมไม่ใช้คนทำอาหาร ผมก็เลยไม่รู้ว่าสาเหตุใดที่เชฟส่วนใหญ่ไม่ยอมใช้เทฟล่อน ใครทราบ ขอแชร์ความรู้หน่อยครับ

ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่