กระทะ Korea king สภาพนี้สมควรไปต่อไหมครับ

ใบนี้ใช้มาเกือบ4ปีแล้วถูกใจมาก ปกติจะใช้ทอดปลา ทอดปีกไก่ ทอดไข่ดาว ผัดข้าวผัด และอาหารทุกชนิดที่ทำ ก็จะใช้ใบนี้ใบเดียว ทุกวันนี้ยังใช้อยู่ ไม่ติดกระทะ แต่ที่มาถามคือใช้มานานพอควร กลัวเรื่องสารพิษจากเทฟล่อนที่จะหลุดออกมาตอนทำอาหาร จากอายุการใช้งานขนาดนี้ไม่ทราบควรจะใช้ใบใหม่หรือยังใช้ต่อไปได้ครับ 
ขอบคุณครับ

ขออนุญาตแทค หว้ากอ เกี่ยวกับสารพิษเคลือบกระทะด้วยนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่