ร้านเบเกอรี่มีการบริหารจัดการคนอย่างไรครับ

ตอนนี้ทำเบเกอรี่ขายปลีกกับส่งอยู่ครับ อีกไม่นานคาดว่าต้องเพิ่มกำลังผลิต ยังไม่มีเครื่องจักรอะไร
แต่ถ้าต้องจ้างคนมาช่วยเราจะแบ่งงานยังไงให้เขาช่วยเราทำเค้กออกมาได้โดยที่ไม่รู้สูตรจริงๆของเรา
เพื่อนผมเจอปัญหาว่าจ้าง พนักงานมาช่วยแล้วพอทำเป็นหมดก็ลาออกไปทำเอง ก็ต้องจ้างคนใหม่มาสอนใหม่แล้วก็เป็นเหมือนเดิม
อยากทราบว่าร้านเบเกอรี่ที่เจ้าของไม่ได้ทำเองมีการจัดการอย่างไรครับ

ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่