สอบถามเรื่องการบริการจัดการ ร้านเบเกอรี่ครับ

หากผมต้องการจะเปิดร้านเบเกอรี่+กาแฟ ขนาดแบบร้านเบเกอรี่ทั่วไป

คำถามครับ
1.จากที่กล่าวมาใช้เงินทุนประมาณเท่าไหร่ครับ

2.ผมจะหาพ่อครัวทำขนมเค้กได้จากที่ไหน

3.การบริหารจัดการพนักงงานในร้านการเลือกคน ระบบตรวจเช็ครายรับ รายจ่าย ควรทำอย่างไร

4.หากผมเจาะจงเลือกกลุ่มเป้าหมายเป็นเด็กนักเรียนควรตั้งราคาของขนมในการยังไงดีครับ แพง ปานกลาง หรือถูกไปเลย

5.หากทำร้านเบเกอรี่แล้วทำร้านกาแฟควบคู่ไปด้วยเลยดีไหมครับเห็นส่วนใหญ่แล้วจะเด่นไปทางด้านใดด้านหนึ่งเลย

ขอบคุณล่วงหน้าทุกคำตอบครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่