หากผมต้องการจะเปิดร้านเบเกอรี่+กาแฟ ขนาดแบบร้านเบเกอรี่ทั่วไป
คำถามครับ
1.จากที่กล่าวมาใช้เงินทุนประมาณเท่าไหร่ครับ
2.ผมจะหาพ่อครัวทำขนมเค้กได้จากที่ไหน
3.การบริหารจัดการพนักงงานในร้านการเลือกคน ระบบตรวจเช็ครายรับ รายจ่าย ควรทำอย่างไร
4.หากผมเจาะจงเลือกกลุ่มเป้าหมายเป็นเด็กนักเรียนควรตั้งราคาของขนมในการยังไงดีครับ แพง ปานกลาง หรือถูกไปเลย
5.หากทำร้านเบเกอรี่แล้วทำร้านกาแฟควบคู่ไปด้วยเลยดีไหมครับเห็นส่วนใหญ่แล้วจะเด่นไปทางด้านใดด้านหนึ่งเลย
ขอบคุณล่วงหน้าทุกคำตอบครับ
สอบถามเรื่องการบริการจัดการ ร้านเบเกอรี่ครับ
คำถามครับ
1.จากที่กล่าวมาใช้เงินทุนประมาณเท่าไหร่ครับ
2.ผมจะหาพ่อครัวทำขนมเค้กได้จากที่ไหน
3.การบริหารจัดการพนักงงานในร้านการเลือกคน ระบบตรวจเช็ครายรับ รายจ่าย ควรทำอย่างไร
4.หากผมเจาะจงเลือกกลุ่มเป้าหมายเป็นเด็กนักเรียนควรตั้งราคาของขนมในการยังไงดีครับ แพง ปานกลาง หรือถูกไปเลย
5.หากทำร้านเบเกอรี่แล้วทำร้านกาแฟควบคู่ไปด้วยเลยดีไหมครับเห็นส่วนใหญ่แล้วจะเด่นไปทางด้านใดด้านหนึ่งเลย
ขอบคุณล่วงหน้าทุกคำตอบครับ