ทำไอติม แต่ใส่แป้งเยอะ และสุกเกิน?

คือเราใส่แป้งข้าวโพดเยอะเกิน ทำให้แป้งมันสุกเร็ว ผลที่ได้คือ ไม่เหมือนในยูทูปที่ดูเลยยย จนจะเหมือยวุ้นเลย5555+ คิดว่าจะเอาแช่แข็ง หรือเเช่เย็นดี จะได้ไปติม หรือวุ้น อันไหนง่ายกว่าขอ ความเห็นด้วยค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่