เฮ้อ!! ด้วยความอยากอ่ะเนอะ เมนูง่ายๆ เน้นวัตถุดิบ
อร่อยแบบดิบๆ ปลาก็ดิบ ไข่ก็ดิบ คนทำก็ดิบๆ 555
วัตถุดิบ
1.ปลาแซลมอน ซื้อแมคโครประมาณ 250 บาท
2.ปลาทูน่า ซื้อแมคโครประมาณ 293 บาท
(ปลาประมาณ 2 ขีดกว่า)
3.ไข่ดิบ ซื้อจาก Max value เกรดกินสด ประมาณ 54 บาท ได้ 6 ลูก
4.วาซาบิ
5.โชยุ
6.สาหร่ายโรยข้าว (ถ้ามี)
วิธีทำ
1.สไลด์ปลา หรือ จะหั่นเต๋าก็ได้ พี่วากิวขอหั่นเต๋านะ
2.โปะข้าวญี่ปุ่น พร้อมวางปลา พี่วากิวใช้ทั้งสไลด์ และหั่นเต๋า ปาดวาซาบินิดหน่อย
โรยให้เต็มชาม
3.ตอกไข่บนข้าว โป๊ะ!!
ตอนจะกินราดโชยุลงไป แค่นี้เอง ง่าย
ส่งวิญญาณไปสู่สุขคติเรียบร้อย
เมนูง่ายๆ กับพี่วากิว ไม่เน้นสวย เน้นง่าย และอร่อย
คำนวณแล้วกินได้ประมาณ 5 คน เฉลี่ยตกคนละ 100 กว่าบาท
ข้าวหน้าปลาดิบ อร่อยแบบดิบๆ ปลาก็ดิบ ไข่ก็ดิบ ฟิน!!น้ำตาปลิ่ม อิ่มเอมใจ
อร่อยแบบดิบๆ ปลาก็ดิบ ไข่ก็ดิบ คนทำก็ดิบๆ 555
วัตถุดิบ
1.ปลาแซลมอน ซื้อแมคโครประมาณ 250 บาท
2.ปลาทูน่า ซื้อแมคโครประมาณ 293 บาท
(ปลาประมาณ 2 ขีดกว่า)
3.ไข่ดิบ ซื้อจาก Max value เกรดกินสด ประมาณ 54 บาท ได้ 6 ลูก
4.วาซาบิ
5.โชยุ
6.สาหร่ายโรยข้าว (ถ้ามี)
วิธีทำ
1.สไลด์ปลา หรือ จะหั่นเต๋าก็ได้ พี่วากิวขอหั่นเต๋านะ
2.โปะข้าวญี่ปุ่น พร้อมวางปลา พี่วากิวใช้ทั้งสไลด์ และหั่นเต๋า ปาดวาซาบินิดหน่อย
โรยให้เต็มชาม
3.ตอกไข่บนข้าว โป๊ะ!!
ตอนจะกินราดโชยุลงไป แค่นี้เอง ง่าย
ส่งวิญญาณไปสู่สุขคติเรียบร้อย
เมนูง่ายๆ กับพี่วากิว ไม่เน้นสวย เน้นง่าย และอร่อย
คำนวณแล้วกินได้ประมาณ 5 คน เฉลี่ยตกคนละ 100 กว่าบาท