สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้มีปัญหา กับการตีเค้กสปันจ์ ตรงพอใส่เนยอุ่นๆลงไป แล้วตีต่อ เนื้อเค้กมันไม่เป็น ribbon stage แต่มันก็ไม่ได้เหลวเกินไปเหมือนน้ำนะคะ เป็นเพราะอะไรหรอคะ เนยที่เอาไปละลาย ก็อุ่นนะคะ ไม่ได้ร้อนเกินไป พออบเค้ก เนื้อมันนิ้ม เนียนดีนะคะ แต่ไม่เบาหรือฟูเท่าไหรเลยค่ะ ออกแน่นๆไปนิดนึงด้วยซ้ำ
เค้กสปันจ์ พอใส่เนยอุ่นๆลงไป เนื้อเค้กไม่เป็น ribbon stage ?