creaming method ตีเนยกับน้ำตาลแล้วน้ำตาลไม่ละลาย

สวัสดีครับ พอดีช่วงนี้ผมว่างๆเลยฝึกทำขนมครับ 

สงสัยว่าเวลาตีเนยกับน้ำตาลจนขึ้นฟูแล้ว  ที่ถูกต้องคือน้ำตาลต้องละลายทั้งหมดไหมครับ

ผมลองปาดมาชิมแล้วน้ำตาลยังเป็นเกล็ดๆอยู่เลย  แบบนี้คือผิดไหมครับ

ปล.
1. ใช้สัดส่วน น้ำหนักของเนยเท่ากับน้ำตาล
2. ใช้น้ำตาลเบเกอรี่เกล็ดละเอียดของลิน
3. ใช้เนยสดแท้ อุณหภูมิห้อง
4. ลองตีไปเรื่อยๆก็ไม่ละลายครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่