สวัสดีครับ พอดีช่วงนี้ผมว่างๆเลยฝึกทำขนมครับ
สงสัยว่าเวลาตีเนยกับน้ำตาลจนขึ้นฟูแล้ว ที่ถูกต้องคือน้ำตาลต้องละลายทั้งหมดไหมครับ
ผมลองปาดมาชิมแล้วน้ำตาลยังเป็นเกล็ดๆอยู่เลย แบบนี้คือผิดไหมครับ
ปล.
1. ใช้สัดส่วน น้ำหนักของเนยเท่ากับน้ำตาล
2. ใช้น้ำตาลเบเกอรี่เกล็ดละเอียดของลิน
3. ใช้เนยสดแท้ อุณหภูมิห้อง
4. ลองตีไปเรื่อยๆก็ไม่ละลายครับ
creaming method ตีเนยกับน้ำตาลแล้วน้ำตาลไม่ละลาย
สงสัยว่าเวลาตีเนยกับน้ำตาลจนขึ้นฟูแล้ว ที่ถูกต้องคือน้ำตาลต้องละลายทั้งหมดไหมครับ
ผมลองปาดมาชิมแล้วน้ำตาลยังเป็นเกล็ดๆอยู่เลย แบบนี้คือผิดไหมครับ
ปล.
1. ใช้สัดส่วน น้ำหนักของเนยเท่ากับน้ำตาล
2. ใช้น้ำตาลเบเกอรี่เกล็ดละเอียดของลิน
3. ใช้เนยสดแท้ อุณหภูมิห้อง
4. ลองตีไปเรื่อยๆก็ไม่ละลายครับ