ปาท่องโก๋เหนียวไม่กรอบ

สูตรที่ทำปาท่องโก๋
แป้งตราว่าว1กิโล
ผงฟู 2 ชต
เบกิ้ง1. ชช
ยีนส 1 ชช
น้ำตาล 4 ชต
เกลือ1 ชต
แอมโมเนีย 1 ชช
น้ำมัน1 ชต
ไข่ไก่ 1 ฟอง
น้ำ700 มล

อยากทราบต้องปรับสูตรอย่างไรทำให้ไม่เหนียวและใหเกรอบนอกนุ่มใน ขอรบกวนด้วยค่ะ ปรับลดเพิ่ม เทคนิคอย่างไร ขอคำแนะนำจากผู้รู้ด้วยนะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่