ปาท่องโก๋ทำไมเป็นแบบนี้?!!

กระทู้คำถาม
อยากลองทำปาท่องโก๋คะ นวดแป้งเนียนดีไม่มีปัญหาอะไรแต่!ถึงขั้นตอนการพักแป้งคะ6ชม.ตามที่สูตรหลายๆสูตรที่หามาได้บอกไว้ แต่พอครบ6ชมแป้งเหมือนมันบูดหรือเปล่าไม่รู้คะมีเหมือนฟองอากาศอยู่ข้างในแป้งคะ แป้งพองตัวเยอะขึ้นมากๆ  แต่ก็ลองทอดดูคะแป้งไม่พองตัวเลยคะยากจริงๆเลยปาท่องโก๋(ใช้ผงฟู10กรัม/แป้ง1กก.) แล้วแอมโมเนียเกี่ยวกับการฟูรึป่าวคะสูตรนี้ไม่ได้ใส่คะไม่ชอบกลิ่นแอมโมเนีย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่