อยากลองทำปาท่องโก๋คะ นวดแป้งเนียนดีไม่มีปัญหาอะไรแต่!ถึงขั้นตอนการพักแป้งคะ6ชม.ตามที่สูตรหลายๆสูตรที่หามาได้บอกไว้ แต่พอครบ6ชมแป้งเหมือนมันบูดหรือเปล่าไม่รู้คะมีเหมือนฟองอากาศอยู่ข้างในแป้งคะ แป้งพองตัวเยอะขึ้นมากๆ แต่ก็ลองทอดดูคะแป้งไม่พองตัวเลยคะยากจริงๆเลยปาท่องโก๋(ใช้ผงฟู10กรัม/แป้ง1กก.) แล้วแอมโมเนียเกี่ยวกับการฟูรึป่าวคะสูตรนี้ไม่ได้ใส่คะไม่ชอบกลิ่นแอมโมเนีย
ปาท่องโก๋ทำไมเป็นแบบนี้?!!