ทำไมแป้งทำขนมไม่ติดเตาเครป-ขนมโตเกียว

สังเกตุตอนคนขายทำ ดูเพลินมาก
ทั้งเตาเครป โตเกียว รวมถึงพิมพ์ขนมไข่โบราณคือวิธีโบราณจริงๆ เตาถ่าน พิมพ์หนาและหนักมาก

ถ้าเป็นขนมครกเราไม่แปลกใจนะเพราะใช่น้ำมันเช็ดค่อนข้างมาก แต่เตาที่ว่ามันเหมือนไม่มีน้ำมันเลย ไม่มีอะไรเคลือบแผ่นสแตนเลส 
เขามีเทคนิคยังไงคะ ทำไมบ้างคนใช้แล้วแป้งติดเตา
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่