มาลองทำเห็ดแดดเดียวช่วงกักตัวโควิด เน้นเค็มไม่เน้นหวาน

เนื่องจากชอบกินเห็ดแต่ไม่ชอบกินหวานปกติเห็ดแต่มีเห็ดสวรรค์เลยมาลองทำเห็ดแดดเดียวเองครั้งแรกเลยยยยย
ฉีกเห็ดก่อนขั้นตอนแรก เห็ด 250 กรัม

เครื่องปรุงทำง่ายๆเลยใช้แค่ซีอิ้วขาว 2ช้อนโต๊ะ พริกไทยกะน้ำตาลนิดหน่อย

นำไปตากแดดครึ่งวันเอง กลับด้านด้วยน้าเนื่องจากไม่มีตะแกรง

พร้อมทอดและ

ตอนทอดแอบใส่พริกแห้งไปด้วยแต่เอาเม็ดออกก่อนนะกลัวเม็ดไหม้

เสร็จแล้วววววววว 
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่