เนื่องจากชอบกินเห็ดแต่ไม่ชอบกินหวานปกติเห็ดแต่มีเห็ดสวรรค์เลยมาลองทำเห็ดแดดเดียวเองครั้งแรกเลยยยยย
ฉีกเห็ดก่อนขั้นตอนแรก เห็ด 250 กรัม
เครื่องปรุงทำง่ายๆเลยใช้แค่ซีอิ้วขาว 2ช้อนโต๊ะ พริกไทยกะน้ำตาลนิดหน่อย
นำไปตากแดดครึ่งวันเอง กลับด้านด้วยน้าเนื่องจากไม่มีตะแกรง
พร้อมทอดและ
ตอนทอดแอบใส่พริกแห้งไปด้วยแต่เอาเม็ดออกก่อนนะกลัวเม็ดไหม้
เสร็จแล้วววววววว
มาลองทำเห็ดแดดเดียวช่วงกักตัวโควิด เน้นเค็มไม่เน้นหวาน
ฉีกเห็ดก่อนขั้นตอนแรก เห็ด 250 กรัม
เครื่องปรุงทำง่ายๆเลยใช้แค่ซีอิ้วขาว 2ช้อนโต๊ะ พริกไทยกะน้ำตาลนิดหน่อย
นำไปตากแดดครึ่งวันเอง กลับด้านด้วยน้าเนื่องจากไม่มีตะแกรง
พร้อมทอดและ
ตอนทอดแอบใส่พริกแห้งไปด้วยแต่เอาเม็ดออกก่อนนะกลัวเม็ดไหม้
เสร็จแล้วววววววว