ทำไชเท้าดองเกาหลี แล้วกลิ่นเหมือนตด!?

คือเราทำหัวไชเท้าดองเกาหลีค่ะ ก็ทำตามสูตรปกตินะคะ ใช้น้ำส้มสายชู น้ำตาล เกลือ หมักตามกูเกิลเลย แต่พอแช่เย็นไว้2-3คืน กลิ่นนี่แบบ...เหมือนตดมากกกกกอ่ะค่ะ>< พอเปิดฝามาทีนี่อื้ออออหืออออใครตด! มีวิธีทำไงให้กลิ่นมันหายหรือน้อยลงมั้ยคะ?
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่