ทำไมผมรู้สึกว่า "หัวไชเท้าดอง" ของ ไก่ Bon chon ไม่ควรเอาขึ้นมาบนเครื่องบิน !?!?

ไม่ใช่ตัวไก่ทอดนะครับ แต่หมายถึง ไอ้ "หัวไชเท้าดอง" ครับ คือกลิ่นมันแรงมาก ขนาดผมนั่งรถ taxi หรือ กินที่บ้าน คนรอบข้างยังรังเกียจเลย

ทีนี้พอขึ้นเครื่อง เจ้ากลิ่นนี้ มันก็ตลบอบอวนเลยครับ หลายคนซื้อไปฝาก เพราะมีขายทั้งนอก gate และใน gate อีก

ผมว่าเขาน่าจะห้าม "หัวไชเท้าดอง" ขึ้นเครื่องนะครับ หรือไม่ เวลาซื้อก็ไม่ต้องแถมเลย เปลี่ยนเป็นอย่างอื่นก็ยังดี

ปล ผมชอบกินหัวไชเท้าดองครับ แต่เกรงว่าคนอื่นคงไม่ชอบกลิ่นของมัน เลยมาถามๆดูว่าคนอื่นคิดอย่างไร

ปล 2หมายถึงซื้อไปฝากคนอื่นนะครับ น่าจะถือขึ้นเครื่องได้ ไม่ใช่ซื้อไปกินบนเครื่อง
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  สนามบิน สายการบิน อาหาร อาหารเกาหลี
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่