ทำท๊อฟฟี่เค้กแบบเนื้อสปันจ์ แบบนี้ถือว่าผ่านไหมคะ?

กระทู้คำถาม
วันนี้นึกอยากทำท๊อฟฟี่เค้กขึ้นมาค่ะ แต่ดูในเน็ตหลายๆ สูตร ส่วนมากตัวเนื้อเค้กจะใส่ sp กันทั้งนั้น จะทำเป็นชิฟฟ่อนก็กลัวมันหดตัว เลยลองทำแบบเนื้อสปันจ์แบบไม่ใส่ sp สารเสริมดูค่ะ เลยออกมาเป็นอย่างภาพ บอกไม่ถูกเหมือนกัน มันออกเป็นไตๆ แบบนี้ แต่ไม่ได้เป็นไตแยกชั้นแบบชัดเจน แต่พอเอามาบิๆ ดูก็เป็นเนื้อสปันจ์ปกติ ไม่แฉะแต่อย่างใด เลยบอกไม่ถูกว่าผ่านหรือไม่ผ่านกันแน่ หรือมันเป็นปกติของเค้กที่ไม่ใช้ sp รบกวนช่วยดูหน่อยนะคะ





แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่