ไอติมมอคค่าคีโตง่ายๆ สไตล์อิตาเลียน

มอคค่า เซมิเฟร้ดโด้ ไอติมแบบง่ายๆสไตล์อิตาเลียนในรูปแบบคีโต


ส่วนผสม 
ไข่แดง 5ฟอง (ขนาดเล็ก)
สตีเวีย(แบบน้ำ) 1.5 ช้อนโต๊ะ
ผงกาแฟ 2ช้อนชา (ใครชอบเข้มๆเพิ่มได้นะคะ)
ผงโกโก้ 2 ช้อนชา 
วิปปิ้งครีม 200 มล

วิธีทำแบบวีดีโอ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

วิธีทำ
เทครีมลงในอ่างผสมตีให้แข็งแล้วพักไว้


บนหม้อ double boiler ตีไข่แดงและสตีเวียให้เข้ากันตามด้วยผงกาแฟและผงโกโก้ ตีให้เข้ากันจนส่วนผสมข้น


นำส่วนโกโก้ผสมในวิปครีมที่ตีไว้


แล้วตักใส่แก้วนำไปแช่แข็งอย่างน้อย 4 ชั่วโมง


ก่อนเสริฟโปะหน้าด้วยวิปครีมและผงโกโก้

สามารถติดตามเมนูอาหารคีโต โลคาร์บ ไร้แป้ง ไร้น้ำตาลอื่นๆสำหรับผู้ควบคุมน้ำหนักที่ช่อง Thai Nitrition 
https://www.youtube.com/channel/UCbdr3wdLLqsY76xL9DfVqOQ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่