▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารปิ้งย่าง
ไวรัส (จุลินทรีย์)
โรคติดต่อ
งานค้าขาย
ธุรกิจร้านอาหาร
วันนี้ไปซื้อหมูปิ้ง ยายคนขาย ใส่ถุงมือ และ แมส ล่ะ
อยากรู้ว่า แล้วถ้าป้าปิดร้านกลับบ้าน ตอนนับเงินที่ขายได้
ในบ้านถ้าไม่ใส่ถุงมือ จะปลอดภัยไหม ? เงินผ่านหลายมืออะ
เราต้องฆ่าเชื้อโรคที่เงินยังไงอะคะ ถามแบบสงสัย ?? นะคะ