ไฟที่ใช้ ปิ้ง - ย่าง หมู ตามร้านที่เขาขาย ข้าวเหนียว หมูปิ้ง นี่ มีความร้อน อยู่ที่กี่องศาอ่ะครับ ?

กระทู้คำถาม
คือ คิดเล่นๆ แล้วเกิดสงสัยว่า ถ้าหาก มีเชื้อโรค ที่มากับเนื้อหมู แล้วเรา นำเนื้อหมู ที่มีเชื้อโรคนั้น นำไปปิ้ง - ย่าง ให้สุก แล้วเชื้อโรค ที่มากับเนื้อหมูนั้น จะตายไหม อะไร ประมาณนั้น ครับผม

ขอบคุณครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่