คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
ตอนใส่โยเกิร์ตลงไป อุณหภูมินมเท่าไรครับร้อนมากๆ เชื้ออาจจะไม่รอดนะ
ที่เคยทำผมอุ่นนมแค่ประมาณ 40-50 C แล้วก็ใช้น้ำมะนาวอย่างเดียว นมก็แทบจะแบ่งตัวทันทีแล้วนะ
ที่เคยทำผมอุ่นนมแค่ประมาณ 40-50 C แล้วก็ใช้น้ำมะนาวอย่างเดียว นมก็แทบจะแบ่งตัวทันทีแล้วนะ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
ทำครีมชีสเอง
ถ้าเราบีบมะนาวลงไปแล้วคนอีกครั้งจะได้ครีมชีสออกมามั๊ยคะ แล้วต้องทิ้งไว้อีกหรือเปล่าค่ะ