หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
รสเปรี้ยวในครีมชีสมาจากไหน
กระทู้คำถาม
อาหารฝรั่ง
ของหวาน
เบเกอรี่
อาหารว่าง/ของทานเล่น
เราทำครีมชีสเองจากนมสด100% กับโยเกิร์ตรสธรรมชาติ แต่ไขมันไม่แยกตัวเลยใส่น้ำมะนาวลงไป ทิ้งไว้สองคืนครีมชีสที่ได้ลักษณะแห้งและไม่แข็งตัวในตู้เย็น เนื้อไม่เนียน รบกวนผู้รู้แนะนำการทำครีมชีส
ห้มีรสเปรี้ยวและเนื้อเนียนด้วยค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
แหล่งไขมันดี และ ไขมันเลว มาจากไหน คุณเลือกได้จากสิ่งที่คุณกิน
เครดิตแหล่งข่าว/เจ้าของบทความโดย https://www.pptvhd36.com/health/food/6188# ขอบคุณข้อมูลจาก : โรงพยาบาลเปาโล สมุทรปราการ และ โรงพยาบาลพญาไท ศรีราชา High-density&nb
stardom
เนื้อครีมเเบบนี้ปกติมั้ยคะ
ตามหัวข้อเลยค่ะ เราใช้มาหลายกระปุกเเล้ว เเต่กระปุกนี้เราไม่เคยเจอเนื้อครีมประมาณนี้เลยค่ะ มันจะเป็นเหมือนเม็ดๆจับตัวกัน ไม่เหมือนปุกก่อนหน้าที่เนื้อครีมเนียนๆค่ะ อยากทราบว่าเราสามา
สมาชิกหมายเลข 7280248
อาหารที่กระตุ้นการอักเสบในร่างกาย
อาหารบางชนิดสามารถกระตุ้นการอักเสบในร่างกายได้ โดยเฉพาะหากบริโภคในปริมาณมาก หรือต่อเนื่องเป็นระยะเวลานาน ซึ่งการอักเสบเรื้อรังอาจนำไปสู่โรคต่างๆ เช่น โรคหัวใจ เบาหวาน ความดันโลหิตสูง และโรคข้ออั
jerry vivi
ทำครีมชีสเอง
ทำแบบโฮมเมด ใช้นมสด 100% 1 ลิตร ตังไฟคนจนเกือบเดือด แล้วใส่โยเกิร์ตรสธรรมชาติลงไป 1 ถ้วย ทิ้งไว้ 12 ชม ก็ยังเป็นน้ำ ไม่เป็นลิ่มๆ ค่ะ ถ้าเราบีบมะนาวลงไปแล้วคนอีกครั้งจะได้ครีมชี
warinchamrab
บอสพาชิม: L'éléphant ปรุงฝรั่ง - เสน่ห์ไทย(Chiangmai, Thailand)
บอสพาชิม: L'éléphant ปรุงฝรั่ง - เสน่ห์ไทย(Chiangmai, Thailand) กลิ่นอายล้านนา อาหารฝรั่งเศส นี่คือNuvo Cuisine ของเชฟอ้น ปฐพี 
EatLikeTheBOSS
“ต้มยำกุ้ง” อร่อยดี มีประโยชน์ สมค่า มรดกโลก
เครดิตแหล่งข่าว/เจ้าของบทความโดย https://www.pptvhd36.com/health/food/6208 ขอบคุณข้อมูลจาก : กรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก และ ศูนย์การศึกษาต่อเนื่อง คณะแพทยศาสตร์โรงพย
stardom
เมนูที่ได้รับความนิยมในภาคอีสาน
เมนูอาหารอีสานยอดนิยมและความชื่นชอบในรสชาติ 1. ส้มตำ รสชาติ: เปรี้ยวจัดจากน้ำมะนาว เผ็ดร้อนจากพริกสด เค็มนัวจากปลาร้าหรือน้ำปลา และหวานเล็กน้อยจากน้ำตาลปี๊บ
สมาชิกหมายเลข 8520144
เป็ดตุ๋นฟักมะนาวดอง 🦆🍋🥣🤤😋😁😅 มะนาวปลูกเอง ดองเอง เมนูนี้ทำง่ายๆๆครับ
เป็ดตุ๋นฟักมะนาวดอง 🦆🍋🥣🤤😋😁😅 มะนาวปลูกเอง ดองเอง เมนูนี้ทำง่ายๆๆครับ เมนูนี้ ไว้ซดน้ำร้อนๆ หอมๆ จากมะนาวที่ปลูกไว้ มั
กานต์(วีระพัฒน์)
BufFeast Review : จัดหนัก บุฟเฟ่ต์ปลาดิบ ไข่ปลา และของญี่ปุ่น บนโรงแรม "NAMA"@โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์
สัปดาห์หน้าผมจะไปทริปงานต่างจังหวัด เลยว่าจะหาอะไรหนักๆจัดสักหน่อยก่อนไปลุยงานทางไกล ก็มีนึกถึงร้านบุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่นเจ้าหนึ่ง ที่เล็งไว้นานแล้ว คือ Nama Japanese จุดขายหลักเลยจะเป็นไลน์บุฟเฟ่ต์แบบญี่ปุ่
TheHeatBufFeast
บอสพาชิม : Jaan by Kirk Westaway this isn’t Boring British food 🌟🌟 (Singapore)
บอสพาชิม: Jaan by Kirk Westaway This isn’t Boring British food 🌟🌟 (Singapore) Boring British food น่าจะเป็นสิ่งที่ตรึงในความทรงจำของทุกคน ถึงความจำเจของอาหารประเทศนี
EatLikeTheBOSS
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารฝรั่ง
ของหวาน
เบเกอรี่
อาหารว่าง/ของทานเล่น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
รสเปรี้ยวในครีมชีสมาจากไหน
ห้มีรสเปรี้ยวและเนื้อเนียนด้วยค่ะ