ใช้แป้งอัลมอนต์แทนแป้งสาลี

ควรจะต้องปรับสูตรหรือเปล่าคะ?
มีใครเคยลองทำบ้างหรือยัง

เราเคยใช้แป้งอัลมอนต์ทำเค้กกล้วยหอม รู้สึกไม่อร่อยเลยค่ะ รสสัมผัสมันยังไงไม่รู้

ตอนนี้อยากเอาแป้งอัลมอนต์มาทำบราวนี่ แต่กลัวต้องกินอยู่คนเดียวอีก
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่