🍫ดับเบิ้ลช็อกโก บานาน่า มาร์เบิ้ลเค้ก (สูตรโลว์คาร์บ)🍫 เค้กช็อกโกแลตกล้วยหอม🍌 สูตรไร้แป้ง❗️ หวานน้อย❗️

🍫ดับเบิ้ลช็อกโก บานาน่า มาร์เบิ้ลเค้ก (สูตรโลว์คาร์บ)🍫
เค้กช็อกโกแลตกล้วยหอม🍌 สูตรไร้แป้ง❗️ หวานน้อย❗️ ตามสไตล์แม่พลอยซานฟราน
Healthy Double Choco Banana Marble Cake
Low Carb  Flourless  Less Sweet
สูตรนี้ สาวๆที่รักของหวานแต่ต้องการลดแป้ง❗️ ลดขนาด❗️ ลดหุ่น❗️ ต้องกรี๊ดค่ะ เพราะเราจะทำเค้กสูตรโลว์คาร์บ (ปริมาณแป้งต่ำ) โลว์ชูการ์ (น้ำตาลต่ำ) กัน 
.
❤️คร่าวๆ ว่าทำไมสูตรนี่ถึงได้น่ารัก น่ากินดังนี้เลยจ้า
.
💖 ใช้แป้งอัลมอนด์และแป้งมะพร้าวแทนแป้งสาลี (ซึ่งก็คือเอาเมล็ดอัลมอนด์หรือถั่วอัลมอนด์แห้ง และมะพร้าวแห้งมาบดให้ละเอียดเหมือนแป้ง) และแถม arrowroot starch หรือแป้งท้าวยายม่อม อีกนิด ผลที่ได้จากสามส่วนผสมนี่ก็คือเค้กที่มีปรืมาณแป้งต่ำมากๆ❗️ (ใครต้องการลดหุ่น หูพึ่งทันที ชิมิ).
.
💖 ใช้เมเปิ้ลไซรัปแทนน้ำตาล ในความหวานที่เท่ากันแต่เมเปิ้ลไซรัปให้ปริมาณค่าน้ำตาลแก่ร่างกายน้อยกว่า❗️น้ำตาลทราย อยากลดคาร์บ ลดน้ำตาลต้องทานแบบนี้
.
ชอบเค้กกล้วยหอม ก็ได้รสกล้วยหอมจริงๆ แถมความอร่อยจากช็อกโกแลตด้วย
.
💖 หวานกำลังดี ของหวานไม่จำเป็นต้องทำให้หวานจนแสบคอจริงมั้ยคะ แต่ถ้าคุณชอบทานเค้กที่หวาน อาจต้องเพิ่มน้ำตาลซัก 1-2 ช้อนโต๊ะ ลงไปผสมลงในส่วนของส่วนผสมเปียกค่ะ 
.
✅จดสูตรเต็มๆ พร้อมดูรูปอีกเพียบได้ที่บล็อกของแม่พลอยซานฟรานที่ลิงค์นี้ค่ะ https://maeploysanfran.wordpress.com/2019/05/02/healthy-double-choco-banana-marble-cake/

.
ดูคลิปจ้า
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอแถมๆๆ
✅ วิธีทำแป้งอัลมอนด์ http://wp.me/p8PdC2-iK
✅ วิธีทำแป้งมะพร้าว http://wp.me/p8PdC2-jp

ขอบคุณค่ะ
แม่พลอยซานฟราน 😊
❣️ บล็อกส่วนตัวของแม่พลอย https://maeploysanfran.wordpress.com/
อย่าลืมกดฟอลโล่บล็อกของแม่พลอยน้า (ปุ่มฟอลโล่อยู่ด้านขวามือ ของหน้าเวป ถ้าเป็นมือถือ จะอยู่ด้านล่างค่ะ)... คุณจะได้อีเมล์เตือนเวลาที่แม่พลอยโพสต์สูตรใหม่ๆทุกครั้งนะจ้าาาา (ถ้าไม่เห็นเมล์ ให้ลองเช็คใน Junk Mail/อีเมล์ขยะ ด้วยค่ะ)
.
❣️ เฟสบุ๊คแม่พลอยซานฟราน https://www.facebook.com/maeploysanfran/
.
❣️ https://www.instagram.com/healthydarinny/
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่