สงสัยค่ะว่า มาการองที่ ตามร้านขาย ถ้าเค้าใช้ แป้งราคาถูกแทน
อัลม่อน ใส่กลิ่นสังเคราะห์ จะรสชาติ และ ตัวเนื้อขนม จะเป็นอย่างไรคะ
เหมือนกันมั้ย
และมันมีผลต่อการทำมั้ย ใช้เวลาอบนาน/เร็วขึ้น ผิวเสีย เนื้อร่วน ตียาก
และถ้าหากเป็นการผสม แป้งสาลี/อเนกประสงค์ ผสมกับแป้งอัลม่อยด์ อีกที จะเป็นอย่างไรคะ
คนกินทราบมั้ย??
และถ้าเป็นอัลม่อนสไลด์มาบดเอง , ตัวเมล็ดคั่วแล้ว, และที่เป็นแป้งอัลม่อนด์
วิธีการทำ รสชาติ ความนุ่ม/กรอบ และรูปร่าง
คล้ายกันมั้ยคะ???
รบกวนเพื่อนๆ ที่พอทราบมาตอบค่ะ
ขอบคุณค่ะ
ถามผู้ทำขนมค่ะ ถ้าทำมาการองใช้แป้งสาลีแทนอัลมอนด์ แล้วใส่กลิ่นอัลมอนด์สังเคราะห์จะเป็นยังไง
อัลม่อน ใส่กลิ่นสังเคราะห์ จะรสชาติ และ ตัวเนื้อขนม จะเป็นอย่างไรคะ
เหมือนกันมั้ย
และมันมีผลต่อการทำมั้ย ใช้เวลาอบนาน/เร็วขึ้น ผิวเสีย เนื้อร่วน ตียาก
และถ้าหากเป็นการผสม แป้งสาลี/อเนกประสงค์ ผสมกับแป้งอัลม่อยด์ อีกที จะเป็นอย่างไรคะ
คนกินทราบมั้ย??
และถ้าเป็นอัลม่อนสไลด์มาบดเอง , ตัวเมล็ดคั่วแล้ว, และที่เป็นแป้งอัลม่อนด์
วิธีการทำ รสชาติ ความนุ่ม/กรอบ และรูปร่าง
คล้ายกันมั้ยคะ???
รบกวนเพื่อนๆ ที่พอทราบมาตอบค่ะ
ขอบคุณค่ะ