รบกวนสอบถามเรื่องสูตรขนมหน่อยค่ะ

เราจะหัดทำขนมค่ะ.  ทีนี้ในสูตรมันเขียนว่าใช้น้ำตาลทรายป่น.  เราเลยงงว่า. น้ำตาลทรายปกติมันก็ละเอียดอยู่แล้วไม่ใช่เหรอคะ.   มันต้องเอาไปป่นอีกเหรอ.    แล้วป่นยังไงเหรอคะ.  ไม่เข้าใจอ่ะค่ะ.  รบกวนสอนหน่อยได้มั้ยคะว่าจะป่นน้ำตาลทรายยังไง. ขอบคุนมากๆค่ะ.
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่