อยากได้ชิฟฟ่อนที่นุ่มและเบา แบบเค้กบ้านสวนค่ะ
- ใช้น้ำมันอะไรดีคะ น้ำมันปาล์ม ถั่วเหลือง คาโนลา และอื่นๆ มีผลต่อขนมที่ต่างกันมั้ยคะ
- น้ำตาลทรายป่น และ หยาบ ได้เนื้อขนมต่างกันมั้ย
- บางสูตรใส่น้ำเปล่า บางสูตรไม่ใส่ เป็นเพราะอะไรคะ
ขอรบกวนด้วยนะคะ มือใหม่เพิ่งหัดทำขนมค่ะ
ถามเรื่องชิฟฟ่อนค่ะ???
- ใช้น้ำมันอะไรดีคะ น้ำมันปาล์ม ถั่วเหลือง คาโนลา และอื่นๆ มีผลต่อขนมที่ต่างกันมั้ยคะ
- น้ำตาลทรายป่น และ หยาบ ได้เนื้อขนมต่างกันมั้ย
- บางสูตรใส่น้ำเปล่า บางสูตรไม่ใส่ เป็นเพราะอะไรคะ
ขอรบกวนด้วยนะคะ มือใหม่เพิ่งหัดทำขนมค่ะ