ผงในถั่วอัลมอนด์อบเกลือ แบบนี้ ปกติไหมครับ

คือ ซื้ออัลมอนด์ อบเกลือ ยี่ห้อหนึ่งมากิน ตอนแรก กินๆ ไป นึกว่าผงปรุงรส สักพักฉีกถงดู ถึงรู้ว่าไม่ใช่
คือที่บ้านเคยเจอลักษณะนี้ กับพวกธัญญพืช ที่เก็บไว้นานๆ แต่นี่เหมือนจะเพิ่งผลิต

เลยอยากสอบถามว่า จริงๆ มันเป็นผงจากอะไรครับ แล้ว เป็นเรื่องปกติของกระบวนการผลิตไหมครับ
ควรจะกินต่อหรือทิ้งเลยดี นี่ก็เสียดาย T^T) อีกถุงร้อยกว่าบ้านก็มีเหมือนกัน

****** Update คำตอบครับ ******
 สอบถามทาง โก๋แก่ ไปแล้ว แจ้งว่าเป็นผงปรุงรสจริงครับ, สามารถทานได้ บางที บางซองท้ายๆ Lot จะมีผงมากกว่าปกติ
ทั้งนี้ พอได้รับแจ้ง ผมเองได้ลองเอาไปละลายน้ำด้วย ผงมันละลายน้ำ ได้จริงครับ หายห่วง, ถ้าเป็นเศษ ขี้แมลง น่าจะไม่ละลายน้ำครับ

เผื่อใครเจอปัญหาเดียวกัน ไม่ต้องทิ้งนะครับ ทานได้ แค่หลีกเลี่ยงเกลือหน่อย

แก้ไขข้อความเมื่อ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
น่าจะเป็นผงปรุงรสนั่นแหละครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่