ใครรู้บ้างว่าใช้น้ำหมักกับพืชแล้วใบพืชเป็นจุดด่างๆ แปลว่าอะไรคะ

คือใช้น้ำหมักถั่วเหลืองนมสดกากน้ำตาลหมักประมาณ6เดือน แต่พอนำมาใช้ราดกระเพรา กวางตุ้งหรือผักอื่นๆทำให้ใบด่างเป็นจุดๆ อยากถามผู้รู้ว่าสาเหตุเกิดจากใช้ในอัตราส่วนไม่เหมาะสมหรือว่ามีสาเหตุอื่น?
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่