ทาร์ตโอริโอ้ช็อคโกแลต สูตรทำง่ายไม่ต้องอบ ส่วนผสมแค่ 4 อย่าง รสชาติเข้มข้น ช็อคโกแลตเน้นๆ
------------------------------
ส่วนผสม
โอริโอ้ 24 ชิ้น
เนยจืดละลาย 100 กรัม
วิปปิ้งครีม 200 กรัม
ช็อคโกแลต 250 กรัม
-------------------------------
คลิปวิธีการทำ
-------------------------------
วิธีทำ
เอาโอริโอ้ไปบดให้ละเอียด
ใส่เนยละลายลงไปผสมให้เข้ากัน
กรุลงพิมพ์(ขนาด15ซม.) กดแน่นๆ
นำไปพักในตู้เย็น 1 ชม.
ละลายช็อคโกแลตกับวิปปิ้งครีมคนให้เข้ากัน แล้วพักไว้จนเย็นสนิท
เอาไปเทลงไปในพิมพ์
นำไปแช่ตู้เย็นอย่างน้อย 3-4 ชม.ให้ช็อคโกแลตเซ็ตตัว
ครบเวลานำมาตกแต่งด้วยโอริโอ้หรือช็อคชิพตามชอบ
-----------------------------
รสชาติช็อคโกแลตเข้มข้นถูกใจคนชอบช็อคโกแลตกับโอริโอ้
ง่ายกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ทาร์ตช็อคโกแลตโอริโอ้ ไม่อบ ส่วนผสมแค่ 4 อย่าง
------------------------------
ส่วนผสม
โอริโอ้ 24 ชิ้น
เนยจืดละลาย 100 กรัม
วิปปิ้งครีม 200 กรัม
ช็อคโกแลต 250 กรัม
-------------------------------
คลิปวิธีการทำ
-------------------------------
วิธีทำ
เอาโอริโอ้ไปบดให้ละเอียด
ใส่เนยละลายลงไปผสมให้เข้ากัน
กรุลงพิมพ์(ขนาด15ซม.) กดแน่นๆ
นำไปพักในตู้เย็น 1 ชม.
ละลายช็อคโกแลตกับวิปปิ้งครีมคนให้เข้ากัน แล้วพักไว้จนเย็นสนิท
เอาไปเทลงไปในพิมพ์
นำไปแช่ตู้เย็นอย่างน้อย 3-4 ชม.ให้ช็อคโกแลตเซ็ตตัว
ครบเวลานำมาตกแต่งด้วยโอริโอ้หรือช็อคชิพตามชอบ
-----------------------------
รสชาติช็อคโกแลตเข้มข้นถูกใจคนชอบช็อคโกแลตกับโอริโอ้