ส่วนผสม
แป้งเค้ก 180 กรัม
ไข่แดง 2 ฟอง
เนยจืด 150 กรัม
เกลือ 1/2 ชช
นํ้าตาลไอซิ่ง 100 กรัม
ผงโกโก้ 20 กรัม
วิธีทํา
1 ตีเนยให้นิ่ม
2 ร่อนนํ้าตาลไอซิ่งลงผสม
3 เทไข่แดงลงตีให้เนยเปลี่ยนเป็นสีจืดลง
4 ใส่เกลือ แล้วร่อนผงโกโก้ และ แป้งเค้กลงผสม
5 ใช้ที่กดเลือกแบบตามชอบ
6 เข้าอบ 175-180 องศา ประมาณ 10-15 นาที ไฟ บน-ล่าง
ดูวิธีทําโดยละเอียดได้ที่
มาชวนทําคุกกี้ชอคโกแลตเนยสด ใช้ที่กดได้ปริมาณเยอะกว่าใช้ถูงบีบ
ส่วนผสม
แป้งเค้ก 180 กรัม
ไข่แดง 2 ฟอง
เนยจืด 150 กรัม
เกลือ 1/2 ชช
นํ้าตาลไอซิ่ง 100 กรัม
ผงโกโก้ 20 กรัม
วิธีทํา
1 ตีเนยให้นิ่ม
2 ร่อนนํ้าตาลไอซิ่งลงผสม
3 เทไข่แดงลงตีให้เนยเปลี่ยนเป็นสีจืดลง
4 ใส่เกลือ แล้วร่อนผงโกโก้ และ แป้งเค้กลงผสม
5 ใช้ที่กดเลือกแบบตามชอบ
6 เข้าอบ 175-180 องศา ประมาณ 10-15 นาที ไฟ บน-ล่าง
ดูวิธีทําโดยละเอียดได้ที่