มาชวนทําคุกกี้ชอคโกแลตเนยสด ใช้ที่กดได้ปริมาณเยอะกว่าใช้ถูงบีบ



ส่วนผสม

แป้งเค้ก 180 กรัม
ไข่แดง 2 ฟอง
เนยจืด 150 กรัม
เกลือ 1/2 ชช
นํ้าตาลไอซิ่ง 100 กรัม
ผงโกโก้ 20 กรัม

วิธีทํา
1 ตีเนยให้นิ่ม

2 ร่อนนํ้าตาลไอซิ่งลงผสม

3 เทไข่แดงลงตีให้เนยเปลี่ยนเป็นสีจืดลง


4 ใส่เกลือ แล้วร่อนผงโกโก้ และ แป้งเค้กลงผสม



5 ใช้ที่กดเลือกแบบตามชอบ

6 เข้าอบ 175-180 องศา ประมาณ 10-15 นาที ไฟ บน-ล่าง


ดูวิธีทําโดยละเอียดได้ที่

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่