คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
แช่ตู้เย็นให้น้ำมันจับตัวเป็นก้อนค่ะ
สมาชิกหมายเลข 734983 ถูกใจ, เสาไฟมุมถนน ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 892838 ถูกใจ, Essueko ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 3735721 ถูกใจ, BOMFOSY ถูกใจ, แม่ให้มาเท่านี้ ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 700359 ถูกใจ, ฮูหยินหัวหน้าพรรคมาร ถูกใจ, tp_watercolor ถูกใจรวมถึงอีก 2 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เคล็ดลับก้นครัว
เครื่องปรุง
ใครมีเทคนิคแกะน้ำมันเจียวกระเทียมจากบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปให้ได้มากที่สุด
เชื่อว่าหลายคนคงจะกินกันเป็นประจำ ส่วนตัวเดือนหนึ่งก็ต้องมีอย่างน้อย 2 - 3 ครั้ง ปัญหาคือชอบน้ำมันเจียวในซองมากแต่บางยี่ห้อมันแกะออกมาได้ไม่หมดแบบว่าเสียดายกลิ่นหอมๆของน้ำมันเจียว ในที่นี้สถาณการณ์ต่างกัน อาจกินอยู่ที่บ้าน ไปเที่ยวตั้งแคมป์ หรือระหว่างเดินทางแวะกินตามร้านสะดวกซื้อปั๊มน้ำมัน อะไรประมาณนี้
ถ้าแท็กผิดห้องหรือพิมพ์ตกหล่นไม่ถูกต้องต้องขออภัยด้วยครับ ตั้งกระทู้ครั้งแรก