ใครมีเทคนิคแกะน้ำมันเจียวกระเทียมจากบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปให้ได้มากที่สุด

ตามหัวข้อเลยครับ ใครมีวิธีหรือเทคนิคอะไรมาแชร์ความรู้แบ่งกันปันบ้างครับ ในการฉีกซองแกะซองน้ำมันเจียวให้ได้มากที่สุด

เชื่อว่าหลายคนคงจะกินกันเป็นประจำ ส่วนตัวเดือนหนึ่งก็ต้องมีอย่างน้อย 2 - 3 ครั้ง ปัญหาคือชอบน้ำมันเจียวในซองมากแต่บางยี่ห้อมันแกะออกมาได้ไม่หมดแบบว่าเสียดายกลิ่นหอมๆของน้ำมันเจียว ในที่นี้สถาณการณ์ต่างกัน อาจกินอยู่ที่บ้าน ไปเที่ยวตั้งแคมป์ หรือระหว่างเดินทางแวะกินตามร้านสะดวกซื้อปั๊มน้ำมัน อะไรประมาณนี้
ถ้าแท็กผิดห้องหรือพิมพ์ตกหล่นไม่ถูกต้องต้องขออภัยด้วยครับ ตั้งกระทู้ครั้งแรก
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
แช่ตู้เย็นให้น้ำมันจับตัวเป็นก้อนค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่