คั่วกลิ้งเนื้อใบยี่หร่า

กระทู้สนทนา
 

เนื้อวัวนำมาทำคั่วกลิ้งพร้อมใส่ใบยี่หร่าให้หอม
เนื้อวัวติดมันนิดๆ ซื้อมาจากเขียงที่ตลาดสดยิ่งเจริญ เนื้อเหนียวไปนิด เลยเอาไปต้มด้วยหม้อความดันใส่น้ำไปเพียง 1/2 ถ้วย ต้ม 15 นาที เนื้อเปื่อยแต่ไม่ได้เปื่อยแบบเนื้อเปื่อย

 
ซ้อนเอามันเนื้อ นำมาผัดกับพริกแกงคั่วกลิ้ง จนหอม

ใส่เนื้อที่ต้มไว้ลงไปผัด ปรุงรสด้วยน้ำปลา

ใส่ใบยี่หร่า

 
 เป็นคั่วกลิ้งที่เผ็ด พร้อม ความร้อนแรง และ กลิ่นหอมจาก ใบยี่หร่า

 
 สวัสดี
แก้ไขข้อความเมื่อ
ความคิดเห็นจาก Expert Account
ความคิดเห็นที่ 9
แพลบๆแพลบๆแพลบๆแพลบๆแพลบๆแพลบๆ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่