ฟิล์มถนอมอาหาร (เนื้อสัตว์) โดยตรงยี่ห่อคนใช้เยอะสุด

ตามหัวข้อเลยครับอยากทราบว่าฟีล์มตัวที่ไหนนิยมนำมาห่อเนื้อสัตว์โดยตรงมากที่สุด
ไม่ว่าจะเป็นเนื้อสัตว์ที่มีไขมันติดมาก หรือผ่านการปรุงทอดด้วยน้ำมันมาแล้ว หรือเนื้อสัวต์ดิบ หรือพวกเนย , ครีมทำเค้ก
แล้วก็ราคาเท่าไหร่ (ุถ้ามีภาพประกอบด้วยจะดีมาก) 
ปล.หรือจะแนะนำยี่ห่ออื่น ๆ มาด้วยก็ดีครับเอาที่ไม่มีสารตกค้าง
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่