ตามหัวข้อเลยครับอยากทราบว่าฟีล์มตัวที่ไหนนิยมนำมาห่อเนื้อสัตว์โดยตรงมากที่สุด
ไม่ว่าจะเป็นเนื้อสัตว์ที่มีไขมันติดมาก หรือผ่านการปรุงทอดด้วยน้ำมันมาแล้ว หรือเนื้อสัวต์ดิบ หรือพวกเนย , ครีมทำเค้ก
แล้วก็ราคาเท่าไหร่ (ุถ้ามีภาพประกอบด้วยจะดีมาก)
ปล.หรือจะแนะนำยี่ห่ออื่น ๆ มาด้วยก็ดีครับเอาที่ไม่มีสารตกค้าง
ฟิล์มถนอมอาหาร (เนื้อสัตว์) โดยตรงยี่ห่อคนใช้เยอะสุด
ไม่ว่าจะเป็นเนื้อสัตว์ที่มีไขมันติดมาก หรือผ่านการปรุงทอดด้วยน้ำมันมาแล้ว หรือเนื้อสัวต์ดิบ หรือพวกเนย , ครีมทำเค้ก
แล้วก็ราคาเท่าไหร่ (ุถ้ามีภาพประกอบด้วยจะดีมาก)
ปล.หรือจะแนะนำยี่ห่ออื่น ๆ มาด้วยก็ดีครับเอาที่ไม่มีสารตกค้าง