ขอสูตร ตุ๋นข้าว ยังไง ไม่ให้จับกันเป็นก้อนเล็กๆไม่ละเอียด ตอนเวฟให้ลูกน้อยทานทีค่ะ

ปกติคุณเเม่จะทำข้าวตุ๋น เเล้วใส่บล็อคหลุมซิลิโคนเเช่เเข็งในฟรีซไว้ 

เเต่ทำไมเวลาเอาออกมาอุ่นในไมโครเวฟ ข้าวถึงเหนียวจังคะ??? พอเอาฟักทอง บร็อคโคลีบด มาผสม เเล้วคนๆให้เข้ากัน รู้สึก ข้าวไม่กลืนเป็นเนื้อเดียวกันเลยค่ะ จับกันเป็นก้อนเล็กๆ เสียเวลามาบดอีกทีมากกกก

เราทำผิดขั้นตอนไหนไหมคะ? ใส่น้ำตอนตุ๋นข้าวน้อยไป/เยอะไป? หรือคุณเเม่ท่านไหนมีสูตร เคล็ดลับ มาเเชร์ไหมคะ? 

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่