สวัสดีครับท่านผู้อ่านทุกท่าน วันนี้ผม The Heat จะมารีวิวอาหารประเภทปิ้งย่างอีกครั้ง โดยในวันนี้ ผมจะมากินร้าน About Beef Lava Grill
ตั้งอยู่ตรงแยกประชานุกุล ติดกับเส้นประชาชื่น ถ้ามาจากเส้นวงศ์สว่างจะง่ายหน่อยเพราะทางเข้าร้านอยู่ฝั่งรัชดาภิเษก สำหรับตัวร้านจะอยู่
บนเรือนชั้นสองครับ ชั้นแรกจะเป็นร้านเหล้า
สำหรับโปรของทางร้านจะมีทั้งหมด 3 แบบด้วยกัน นั่นคือ 399 กินเนื้อย่าง ข้าวปั้นและเมนูเสริมอื่นๆได้ 499 มีกุ้งแม่น้ำเพิ่มเข้ามา และ 599
มีซาซิมิให้กินด้วย ราคาทั้งสามนี้ไม่มี VAT มายุ่มย่ามให้เสียมู้ด ทว่าน้ำนั้น ถ้าเป็นวันศุกร์-อาทิตย์จะคิดเป็นขวด ส่วนวันธรรมดารวมในบุฟเฟ่ต์
และระยะเวลาการกินก็ 1.30 ชั่วโมงตามสูตรสำเร็จร้านบุฟเฟ่ต์
นอกจากนี้ทางร้านยังจะมีโปรโมชั่นเสริมอยู่ตลอด เช่น หอยเชลล์ กุ้งลายเสือ เพื่อเข้ามาในบุฟเฟ่ต์ ส่วนมากจะเป็นช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์
ก็ลองติดตามเอาจากเพจของร้านนะครับ
แน่นอนว่าสำหรับผม มันต้องจัดแบบ 599 อยู่แล้ว หลังจากสั่งอาหารไป ก็ได้เตามาทั้งแบบถาดหลุมและตะแกรงเอาไว้ย่างกุ้ง
ที่ร้านมีเมนูให้เลือกเยอะแยะมากมาย โดยเฉพาะเนื้อส่วนต่างๆ วันนี้จะลองชิมส่วนหนึ่งให้ดูก่อนละกัน มาดูสิว่าเนื้อย่างของที่นี่จะเลิศรสเพียงใด
ประเดิมชิ้นแรก สันคอหมู เนื้อนุ่มและแน่น ลายมันสวยแต่ไม่ค่อยหอมเท่าไหร่
เนื้อส่วนบริสเกต (ซ้าย) เนื้อนุ่ม เห็นลายมันเยอะยังงี้ แต่รสค่อนข้างจืดๆ หอมมันวัวเล็กน้อย
เนื้อส่วนท้อง (ขวา) นุ่มกว่าและหวานรสเนื้อกว่าบริสเก็ต แหงล่ะ มันย่องเสียขนาดนี้
กุ้งแม่น้ำ ตัวขนาดกำลังดี จะรสชาติเป็นยังไง เดี๋ยวย่างเสร็จรู้เลย
ขนาดว่าตะแกรงย่างพื้นที่เยอะละนะ พอเอากุ้งลงนี่ก็เเน่นเหมือนกัน ส่วนเตาถาดอันกระจิด ย่างเนื้อทีต้องค่อยๆเอาลง
แซลมอนซาซิมิ เนื้อสวยงาม รสชาตินุ่มมันอร่อยเลิศ จานอื่นเป็นไงไม่รู้ แค่ได้กินจานนี้ก็คุ้มแล้วครับ
เนื้อปลา Zasuki เป็นชื่อที่ทางร้านตั้งให้ ที่จริงมันคือ ซาซิมิปลากะพง(ไม่แน่ใจว่ากะพงแดงรึข้าว) เห็นผิวหยาบๆยังงี้แต่สดใช้ได้
เนื้อออกทรายๆร่วนๆ รสชาติฉ่ำน้ำ มันลิ้นดี
ซาซิมิซาบะดอง รสเปรี้ยวพอชุ่มฉ่ำ เนื้อแน่นสดอร่อยดี
ซาซิมิหมึกยักษ์ หั่นมาชิ้นโต รสชาติสดหวาน หนึบหนับ เคี้ยวแล้วมีน้ำออกมาด้วย ได้รสชาติที่ชุ่มลิ้นดีมาก ซาซิมิที่นี่อร่อยเลิศจริงๆ
ไม่แพ้ร้านแพงๆเลยล่ะ
และแล้วน้องกุ้งทั้งหลายก็สุกงอมพร้อมกิน แต่เห็นรูปสวยงามยังงี้กลับแกะยากเสียเหลือเกิน แกะทีเนื้อก็ขาดรุ่ยออกจากกันไปหมด
แสดงให้เห็นถึงความไม่สดอย่างแรงของกุ้งของทีนี่ ถึงแม้ส่วนหัวจะมีมันอยู่เยอะ แต่โดยรวมแล้วน่าผิดหวังจริงๆ
สภาพเนื้อกุ้ง หงิกๆเปราะๆดังที่เห็น อันนี้คือตัวที่สวยสุดละ พยายามแกะตั้งนานกว่าจะหลุดมาเป็นตัวแบบนี้
บรรดาผักที่มาช้าดีกว่าไม่มา เอามาผัดกับเนยก็กินได้อยู่นะ
เนยร้านนี้หอมมาก กินกับเห็ดผัดไฟแรงๆเข้ากั๊นเข้ากัน
มากันที่ข้าวปั้นกุนกันสองแบบสองสไตล์
ชิ้นขวา แบบแซลมอน ซอสเผ็ดหวาน เนื้อปลาชิ้นใหญ่ดี
ชิ้นซ้าย แบบมากุโร่ รสชาติโอเคกว่า แซลมอน คาวและฉ่ำกำลังดี
กุนกันเนื้อ อันนี้ซอสหวานซะจนไม่รู้รสเนื้อ แตงกว่าก็ฉุนเกิน ไม่เวิร์คเท่าไหร่
Beef Nigiri เนื้อชืดๆ ซอสเหมือนของ แซลมอนกุนกัน แต่อันนี้ได้รสวาซาบิด้วย
ชาชูหมูย่าง รสซีอิ๊วจัดมากเกินไป เนื้อก็แตกกระจาย คีบกินลำบากชะมัด
อันนี้แหละของอร่อย ซาซุกิ ฟราย หรือ ปลากะพงชุบทอด แป้งกรอบกำลังดี เนื้อปลานุ่มหอมและละมุนกว่าปลาดอลลี่ทอดอีกนะ
จานนี้ผมสั่งมา สามรอบเลย อร่อยจริงๆ
กุ้งเทมปุระ แป้งเยอะ กรอบฟู กุ้งแห้งไปหน่อยแต่พอหวานแน่นกรอบได้อยู่ แถมตัวใหญ่เบิ้มเลย ส่วนซอสเหมือนน้ำจิ้มหมูแดงยังไงไม่รู้แต่รสชาติ
ออกเค็มๆแบบซีอิ๊วญี่ปุ่น พอถูไถๆได้
สั่งเนื้อล็อตสองมาลองอีกรอบ พร้อมลุย!!
หมูสามชั้น มาเป็นวง สวยๆ รสชาตินุ่มหอมดี มันก็ไม่เลี่ยนดั่งคาด ใช้ได้ๆ
เนื้อเชอร์ลอย แข็งและหนาที่สุดในบรรดาเนื้อสี่จานหลัง รสมันวัวได้เต็มคำ
สตริปลอย มีมันนุ่มๆ เนื้อบางและแน่น คาวจัดเลยชิ้นนี้
ชัคโรล นุ่มหนึบ มันแน่น รสหวานกว่าทุกอัน
เนื้อลูกมะพร้าว เนื้อบางและแห้งที่สุด แต่ก็ได้รสชาติของมันวัวเต็มๆปาก
เอามาย่างรวมกันดู แทบแยกไม่ออกอันไหนเป็นอันไหน
นานๆจะได้เอามาถ่ายเทียบกันสักที ลองดูกันครับ ว่าอันไหนต่างกันอย่างไร โดยส่วนตัวแล้ว ผมชอบชัคโรลที่สุดในบรรดาสี่ชิ้นนี้
เพราะรสชาติหวานมันของเนื้อนั่นเอง
รีวิวสรุป
รสชาติอาหาร : ****
อาหารปรุงสำเร็จของทางร้านจัดว่าทำได้ดีเกินคาด เพราะถึงแม้ร้านจะจั่วหัวว่า ร้านปิ้งย่าง แต่ไปๆมาๆ ผมกลับถูกใจพวกของทอด ข้าวปั้น
มากกว่าพวกเนื้อย่างเสียอีกนะ โดยเฉพาะยิ่ง ซาซิมินั้น คุณภาพความสดเลิศอย่าบอกใคร เหล่าเนื้อย่าง ถึงแม้ว่าจะมีหลายแบบหลายชนิด
แต่ปัญหาคือค่อนข้างจืดชืด จะอร่อยขึ้นมาหน่อยก็พวกเนื้อส่วนที่มีมันติดมา ชิ้นไหนมันน้อยหรือไม่มีมันรสชาติก็จะออกแห้งๆไม่ชวนกินนัก
และเรื่องความสด นอกจากกุ้งแล้ว นับว่าคุณภาพสดใหม่ การันตีได้ว่าท้องไม่มีเสียแน่ๆ
หม้ออร่อยสุดกิ๊ง (อาหารที่อร่อยมากที่สุดในการรีวิว) : ปลากะพงชุบแป้งทอด
รสชาติปลานิ่มเนียน แตกในปาก กับแป้งทอดในน้ำมันกรอบๆ ซอสที่ราดมาก็ช่วยชูรสชาติอาหารเข้าไปอีก ด้วยความลงตัวนี้ทำให้จานนี้
เบียดเอาชนะขวัญใจตลอดกาลของผมอย่าง แซลมอนดิบไปแบบฉิวเฉียด
จานนี้ไม่ว้าว (อาหารที่อร่อยน้อยที่สุดในการรีวิว) : กุ้งแม่น้ำ
ไม่รู้ว่าผมแจ๊คพ๊อตรึอะไรนะ มาเจอกุ้งที่คุณภาพไม่สู้ดีนัก เนื้อแตกรุยยามแกะออกจากเปลือก ไม่ต่างจากร้านที่เคยไปกินที่ลาดพร้าว 71
บรรยากาศในร้าน : ****1/2
ร้านกว้างขวาง ให้อารมณ์เหมือนร้านอาหารแบบไทยๆ แสงไฟถึงแม้จะมืด แต่ได้ไฟจากถนนช่วยก็เป็นบรรยากาศที่โอเคอยู่ แถมลมโกรกด้วย
การบริการ : ****1/2
ทำหน้าที่ได้ดีสำหรับพนักงานที่นี่ เสิร์ฟได้เร็วและบอกรายละเอียดของอาหารที่เสิร์ฟมาไม่ตกบกพร่อง
ความหลากหลาย : *****
เมนูมีให้เพียบไปหมด สั่งมากินไม่หมดแน่ๆถ้าไปคนเดียว ถ้าใครเบื่อๆเนื้อย่างก็สั่งพวกข้าวปั้นและของทอดมากินเล่นยังได้นะ
ราคา : ***1/2
ราคาดูรุนแรงไปนิด แถมถ้าเป็นวันหยุดก็ต้องเสียค่าน้ำเป็นขวดๆไม่ต่างจากร้านตามสั่ง
ความคุ้มค่า : ***1/2
โดยสรุปแล้ว ผมว่าไม่คุ้มนักนะ เพราะถึงแม้ว่าของเคียงต่างๆ และซาซิมิจะดีเลิศแค่ไหน แต่อย่าลืมว่าแม่งานของร้าน คือ เนื้อย่าง ซึ่งอย่างที่บอก
รสชาติเนื้อของที่นี่จืดชืดไร้การปรุงแต่งใดๆ ถ้าขาดความสดของเนื้อแล้วล่ะก็ คงจะเป็นเนื้อแห้งดาดๆทั่วไปไม่มีอะไรพิเศษ
และถ้ามาคิดกลับกัน หากมาที่นี่เสียเงิน 599 เพื่อมากินแต่ของทอดและปลาดิบ สู้ไปกินร้านแนวๆนี้ที่ราคาเบากว่านี้ยังโอเคกว่าเยอะครับ
สำหรับใครที่สนใจอยากลองไปกินดูก็เดินทางกันไปได้ครับแต่เสี่ยงรถติดหน่อย เพราะละแวกนั้นรถติดนรกแตกมากๆ
ถ้าใครได้ไปกินแล้วก็อย่าลืมมาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันได้ สำหรับวันนี้ผมลาไปก่อนนะครับ
ภาพรวม : ***1/2
[CR] BufFeast Review : "About Beef Lava Grill" ร้านปิ้งย่างกะทะร้อน ย่านประชาชื่น
ตั้งอยู่ตรงแยกประชานุกุล ติดกับเส้นประชาชื่น ถ้ามาจากเส้นวงศ์สว่างจะง่ายหน่อยเพราะทางเข้าร้านอยู่ฝั่งรัชดาภิเษก สำหรับตัวร้านจะอยู่
บนเรือนชั้นสองครับ ชั้นแรกจะเป็นร้านเหล้า
สำหรับโปรของทางร้านจะมีทั้งหมด 3 แบบด้วยกัน นั่นคือ 399 กินเนื้อย่าง ข้าวปั้นและเมนูเสริมอื่นๆได้ 499 มีกุ้งแม่น้ำเพิ่มเข้ามา และ 599
มีซาซิมิให้กินด้วย ราคาทั้งสามนี้ไม่มี VAT มายุ่มย่ามให้เสียมู้ด ทว่าน้ำนั้น ถ้าเป็นวันศุกร์-อาทิตย์จะคิดเป็นขวด ส่วนวันธรรมดารวมในบุฟเฟ่ต์
และระยะเวลาการกินก็ 1.30 ชั่วโมงตามสูตรสำเร็จร้านบุฟเฟ่ต์
นอกจากนี้ทางร้านยังจะมีโปรโมชั่นเสริมอยู่ตลอด เช่น หอยเชลล์ กุ้งลายเสือ เพื่อเข้ามาในบุฟเฟ่ต์ ส่วนมากจะเป็นช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์
ก็ลองติดตามเอาจากเพจของร้านนะครับ
แน่นอนว่าสำหรับผม มันต้องจัดแบบ 599 อยู่แล้ว หลังจากสั่งอาหารไป ก็ได้เตามาทั้งแบบถาดหลุมและตะแกรงเอาไว้ย่างกุ้ง
ที่ร้านมีเมนูให้เลือกเยอะแยะมากมาย โดยเฉพาะเนื้อส่วนต่างๆ วันนี้จะลองชิมส่วนหนึ่งให้ดูก่อนละกัน มาดูสิว่าเนื้อย่างของที่นี่จะเลิศรสเพียงใด
ประเดิมชิ้นแรก สันคอหมู เนื้อนุ่มและแน่น ลายมันสวยแต่ไม่ค่อยหอมเท่าไหร่
เนื้อส่วนบริสเกต (ซ้าย) เนื้อนุ่ม เห็นลายมันเยอะยังงี้ แต่รสค่อนข้างจืดๆ หอมมันวัวเล็กน้อย
เนื้อส่วนท้อง (ขวา) นุ่มกว่าและหวานรสเนื้อกว่าบริสเก็ต แหงล่ะ มันย่องเสียขนาดนี้
กุ้งแม่น้ำ ตัวขนาดกำลังดี จะรสชาติเป็นยังไง เดี๋ยวย่างเสร็จรู้เลย
ขนาดว่าตะแกรงย่างพื้นที่เยอะละนะ พอเอากุ้งลงนี่ก็เเน่นเหมือนกัน ส่วนเตาถาดอันกระจิด ย่างเนื้อทีต้องค่อยๆเอาลง
แซลมอนซาซิมิ เนื้อสวยงาม รสชาตินุ่มมันอร่อยเลิศ จานอื่นเป็นไงไม่รู้ แค่ได้กินจานนี้ก็คุ้มแล้วครับ
เนื้อปลา Zasuki เป็นชื่อที่ทางร้านตั้งให้ ที่จริงมันคือ ซาซิมิปลากะพง(ไม่แน่ใจว่ากะพงแดงรึข้าว) เห็นผิวหยาบๆยังงี้แต่สดใช้ได้
เนื้อออกทรายๆร่วนๆ รสชาติฉ่ำน้ำ มันลิ้นดี
ซาซิมิซาบะดอง รสเปรี้ยวพอชุ่มฉ่ำ เนื้อแน่นสดอร่อยดี
ซาซิมิหมึกยักษ์ หั่นมาชิ้นโต รสชาติสดหวาน หนึบหนับ เคี้ยวแล้วมีน้ำออกมาด้วย ได้รสชาติที่ชุ่มลิ้นดีมาก ซาซิมิที่นี่อร่อยเลิศจริงๆ
ไม่แพ้ร้านแพงๆเลยล่ะ
และแล้วน้องกุ้งทั้งหลายก็สุกงอมพร้อมกิน แต่เห็นรูปสวยงามยังงี้กลับแกะยากเสียเหลือเกิน แกะทีเนื้อก็ขาดรุ่ยออกจากกันไปหมด
แสดงให้เห็นถึงความไม่สดอย่างแรงของกุ้งของทีนี่ ถึงแม้ส่วนหัวจะมีมันอยู่เยอะ แต่โดยรวมแล้วน่าผิดหวังจริงๆ
สภาพเนื้อกุ้ง หงิกๆเปราะๆดังที่เห็น อันนี้คือตัวที่สวยสุดละ พยายามแกะตั้งนานกว่าจะหลุดมาเป็นตัวแบบนี้
บรรดาผักที่มาช้าดีกว่าไม่มา เอามาผัดกับเนยก็กินได้อยู่นะ
เนยร้านนี้หอมมาก กินกับเห็ดผัดไฟแรงๆเข้ากั๊นเข้ากัน
มากันที่ข้าวปั้นกุนกันสองแบบสองสไตล์
ชิ้นขวา แบบแซลมอน ซอสเผ็ดหวาน เนื้อปลาชิ้นใหญ่ดี
ชิ้นซ้าย แบบมากุโร่ รสชาติโอเคกว่า แซลมอน คาวและฉ่ำกำลังดี
กุนกันเนื้อ อันนี้ซอสหวานซะจนไม่รู้รสเนื้อ แตงกว่าก็ฉุนเกิน ไม่เวิร์คเท่าไหร่
Beef Nigiri เนื้อชืดๆ ซอสเหมือนของ แซลมอนกุนกัน แต่อันนี้ได้รสวาซาบิด้วย
ชาชูหมูย่าง รสซีอิ๊วจัดมากเกินไป เนื้อก็แตกกระจาย คีบกินลำบากชะมัด
อันนี้แหละของอร่อย ซาซุกิ ฟราย หรือ ปลากะพงชุบทอด แป้งกรอบกำลังดี เนื้อปลานุ่มหอมและละมุนกว่าปลาดอลลี่ทอดอีกนะ
จานนี้ผมสั่งมา สามรอบเลย อร่อยจริงๆ
กุ้งเทมปุระ แป้งเยอะ กรอบฟู กุ้งแห้งไปหน่อยแต่พอหวานแน่นกรอบได้อยู่ แถมตัวใหญ่เบิ้มเลย ส่วนซอสเหมือนน้ำจิ้มหมูแดงยังไงไม่รู้แต่รสชาติ
ออกเค็มๆแบบซีอิ๊วญี่ปุ่น พอถูไถๆได้
สั่งเนื้อล็อตสองมาลองอีกรอบ พร้อมลุย!!
หมูสามชั้น มาเป็นวง สวยๆ รสชาตินุ่มหอมดี มันก็ไม่เลี่ยนดั่งคาด ใช้ได้ๆ
เนื้อเชอร์ลอย แข็งและหนาที่สุดในบรรดาเนื้อสี่จานหลัง รสมันวัวได้เต็มคำ
สตริปลอย มีมันนุ่มๆ เนื้อบางและแน่น คาวจัดเลยชิ้นนี้
ชัคโรล นุ่มหนึบ มันแน่น รสหวานกว่าทุกอัน
เนื้อลูกมะพร้าว เนื้อบางและแห้งที่สุด แต่ก็ได้รสชาติของมันวัวเต็มๆปาก
เอามาย่างรวมกันดู แทบแยกไม่ออกอันไหนเป็นอันไหน
นานๆจะได้เอามาถ่ายเทียบกันสักที ลองดูกันครับ ว่าอันไหนต่างกันอย่างไร โดยส่วนตัวแล้ว ผมชอบชัคโรลที่สุดในบรรดาสี่ชิ้นนี้
เพราะรสชาติหวานมันของเนื้อนั่นเอง
รีวิวสรุป
รสชาติอาหาร : ****
อาหารปรุงสำเร็จของทางร้านจัดว่าทำได้ดีเกินคาด เพราะถึงแม้ร้านจะจั่วหัวว่า ร้านปิ้งย่าง แต่ไปๆมาๆ ผมกลับถูกใจพวกของทอด ข้าวปั้น
มากกว่าพวกเนื้อย่างเสียอีกนะ โดยเฉพาะยิ่ง ซาซิมินั้น คุณภาพความสดเลิศอย่าบอกใคร เหล่าเนื้อย่าง ถึงแม้ว่าจะมีหลายแบบหลายชนิด
แต่ปัญหาคือค่อนข้างจืดชืด จะอร่อยขึ้นมาหน่อยก็พวกเนื้อส่วนที่มีมันติดมา ชิ้นไหนมันน้อยหรือไม่มีมันรสชาติก็จะออกแห้งๆไม่ชวนกินนัก
และเรื่องความสด นอกจากกุ้งแล้ว นับว่าคุณภาพสดใหม่ การันตีได้ว่าท้องไม่มีเสียแน่ๆ
หม้ออร่อยสุดกิ๊ง (อาหารที่อร่อยมากที่สุดในการรีวิว) : ปลากะพงชุบแป้งทอด
รสชาติปลานิ่มเนียน แตกในปาก กับแป้งทอดในน้ำมันกรอบๆ ซอสที่ราดมาก็ช่วยชูรสชาติอาหารเข้าไปอีก ด้วยความลงตัวนี้ทำให้จานนี้
เบียดเอาชนะขวัญใจตลอดกาลของผมอย่าง แซลมอนดิบไปแบบฉิวเฉียด
จานนี้ไม่ว้าว (อาหารที่อร่อยน้อยที่สุดในการรีวิว) : กุ้งแม่น้ำ
ไม่รู้ว่าผมแจ๊คพ๊อตรึอะไรนะ มาเจอกุ้งที่คุณภาพไม่สู้ดีนัก เนื้อแตกรุยยามแกะออกจากเปลือก ไม่ต่างจากร้านที่เคยไปกินที่ลาดพร้าว 71
บรรยากาศในร้าน : ****1/2
ร้านกว้างขวาง ให้อารมณ์เหมือนร้านอาหารแบบไทยๆ แสงไฟถึงแม้จะมืด แต่ได้ไฟจากถนนช่วยก็เป็นบรรยากาศที่โอเคอยู่ แถมลมโกรกด้วย
การบริการ : ****1/2
ทำหน้าที่ได้ดีสำหรับพนักงานที่นี่ เสิร์ฟได้เร็วและบอกรายละเอียดของอาหารที่เสิร์ฟมาไม่ตกบกพร่อง
ความหลากหลาย : *****
เมนูมีให้เพียบไปหมด สั่งมากินไม่หมดแน่ๆถ้าไปคนเดียว ถ้าใครเบื่อๆเนื้อย่างก็สั่งพวกข้าวปั้นและของทอดมากินเล่นยังได้นะ
ราคา : ***1/2
ราคาดูรุนแรงไปนิด แถมถ้าเป็นวันหยุดก็ต้องเสียค่าน้ำเป็นขวดๆไม่ต่างจากร้านตามสั่ง
ความคุ้มค่า : ***1/2
โดยสรุปแล้ว ผมว่าไม่คุ้มนักนะ เพราะถึงแม้ว่าของเคียงต่างๆ และซาซิมิจะดีเลิศแค่ไหน แต่อย่าลืมว่าแม่งานของร้าน คือ เนื้อย่าง ซึ่งอย่างที่บอก
รสชาติเนื้อของที่นี่จืดชืดไร้การปรุงแต่งใดๆ ถ้าขาดความสดของเนื้อแล้วล่ะก็ คงจะเป็นเนื้อแห้งดาดๆทั่วไปไม่มีอะไรพิเศษ
และถ้ามาคิดกลับกัน หากมาที่นี่เสียเงิน 599 เพื่อมากินแต่ของทอดและปลาดิบ สู้ไปกินร้านแนวๆนี้ที่ราคาเบากว่านี้ยังโอเคกว่าเยอะครับ
สำหรับใครที่สนใจอยากลองไปกินดูก็เดินทางกันไปได้ครับแต่เสี่ยงรถติดหน่อย เพราะละแวกนั้นรถติดนรกแตกมากๆ
ถ้าใครได้ไปกินแล้วก็อย่าลืมมาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันได้ สำหรับวันนี้ผมลาไปก่อนนะครับ
ภาพรวม : ***1/2
CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น