🙏 สวัสดีค่าาา วันหยุดวันนี้ เราขอนำเสนอภาพของห้องอาหารฮังกาเรียนรสเด็ดที่เราเพิ่งทานไปมาเมื่อเดือนที่แล้วมาให้ชมกัน 🥰
สำหรับท่านใดที่อยากชมร้านอาหารแบบจุใจไปติดตามกันได้ที่
FB: ตามล่า Fine Dining
รวบรวมร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์หลายร้อยแห่งทั่วโลก รวมถึงร้านอาหาร “ทุกร้าน” ในมิชลินไกด์ฉบับกรุงเทพฯ ไปล่าของกินด้วยกันค่ะ
🇭🇺 Borkonyha Winekitchen - บอโกนีฮา ไวน์คิทเช่น
⭐️ 1 Michelin Star - 1 ดาวมิชลิน
👨🏻🍳👨🏻🍳 2 Torques Gault & Millau (15/20) - 15 คะแนนโกทเอทมิโย
🦆 บอโกนีฮา ร้านอาหารฮังกาเรียนชื่อดังในกรุงบูดาเปส ประเทศฮังการี ตัวร้านตั้งอยู่ ณ ใจกลางเมืองฝั่ง Pest บริเวณ Erzsébet square ไม่ไกลจากริมแม่น้ำดานูป ตัวร้านแม้จะเป็นร้านอาหารระดับติดดาวมิชลิน แต่ภายในร้านมีบรรยากาศแบบไวน์บาร์ มีบรรยากาศเป็นกันเอง เสียงดังตามสไตล์ร้านอาหารที่ขายแอลกอฮอล์ ภายในร้านจัดแต่งแบบง่ายๆ มีโต๊ะและเก้าอี้ทำจากไม้ ตามผนังเต็มไปด้วยรูปภาพขาวดำย้อนยุค พนักงานบริการดีมากหากเทียบกับมาตรฐานของร้านอาหารในยุโรป
👨🏻🍳 อาหารที่นี่ควบคุมโดยเชฟ Ákos Sárköz ผู้มากประสบการณ์ มีเมนูชื่อดังอย่าง Duck Liver and Tokaji Aszú หรือปาเต๊ะตับเป็ดฮังการีเป็นเมนูชูโรง และมีเมนูครีเอทีฟอื่นๆอีกมากมายผลัดเปลี่ยนไปตามฤดูกาล ตอนแรกที่เข้ามาในร้านบอกเลยว่าเราไม่คาดหวังกับอาหารที่นี่มากนัก เพราะจากประสบการณ์ที่เราได้มีโอกาสทานอาหารในผับหรือไวน์บาร์ที่ติดดาวมิชลินมักจะมีมาตรฐานของรสชาติอาหารต่ำกว่าร้านอาหารระดับ Fine Dining ที่ติดดาวมิชลินจำนวนเท่ากัน แต่หลังจากได้ชิมอาหารที่นี่แล้วคงต้องเปลี่ยนความคิดเสียใหม่ เพราะนอกจากราคาที่ไม่สูงมากแล้ว รสชาติอาหารที่นี่ยังอยู่เหนือมาตรฐานร้านอาหารระดับ 1 ดาวมิชลินทั่วๆไปมากเลยทีเดียว เมนูขึ้นชื่ออย่างปาเต๊ะตับเป็ดที่บอกไปก่อนหน้านี้รสชาติเกินไปกว่าร้านอาหารระดับ 1 ดาวแล้วด้วยซ้ำ ในขณะที่เมนูอื่นๆก็ไม่ด้อยไปกว่ากันเลย อย่างเช่นส่วนสามชั้นของหมูอิเบอริโก้ในเมนคอร์ส ที่นับว่าเป็นหนึ่งในจานหมูสามชั้นที่อร่อยที่สุดเท่าที่เราเคยทานมาในรอบปีเลยก็ว่าได้
😝 กล่าวโดยสรุปคือ ร้านนี้เป็นร้านอาหารที่ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงหากใครเเวะมาเที่ยวประเทศฮังการีและอยากชิมอาหารท้องถิ่นคุณภาพสูง ราคาเหมาะสม เราไม่แปลกใจที่ร้านนี้เป็นหนึ่งในร้านที่บุกเบิกอาหารคุณภาพระดับมิชลินสตาร์ในประเทศฮังการี
📃 เมนูวันนี้
- Amuse-bouche
- Duck Liver and Tokaji Aszú (5550 HUF)
- Quail with Pearl Barley and Cranberries (3950 HUF)
- Lettuce Soup with Scallops and Polenta (2350 HUF)
- Veal Tenderloin with Carrot and Rucola (6950 HUF)
- Ibérico Pork Chop and Belly with Onions (5950 HUF)
- Muesli, Goat Cheese, Cherry (2250 HUF)
- White Chocolate, Rhubarb, Rose (2450 HUF)
- Petit Four
👍 อาหารคุณภาพสูงมาก ประทับใจสุดๆ ราคาไม่แพงหากเทียบมาตรฐานร้านอาหารระดับเดียวกัน หากเทียบกับราคาเเล้วจัดว่าเป็นร้านที่ดีที่สุดในทริปนี้เลย
รสชาติ : 15/20
ราคา : 16/20
ความคุ้มค่า : 15/20
บรรยากาศ : 15/20
บริการ : 14/20
ความประทับใจโดยรวม : 15/20
- Duck Liver and Tokaji Aszú (5550 HUF)
มาถึงฮังการี จะพลาดเมนูขึ้นชื่ออย่างปาเต๊ะตับเป็ดคงไม่ได้ และจะสุดยอดหากได้มีโอกาสทานเมนูขึ้นชื่อนี้ในร้านอาหารระดับติดดาวมิชลิน
Duck Liver ตับเป็ดเกรดพรีเมี่ยมหมักในไวน์ขาว Tokaji Aszú เป็นสุดยอด Premium Product ของประเทศ โดยเมนูนี้ทางร้านนำตับเป็ดฮังการีทำออกมาเป็นปาเต๊ะรองด้านล่างด้วยแผ่นขนมปังกรอบ ทานกับซอสสีแดงทำจากเชอรี่รสเปรี้ยว และเชอรี่อบแห้ง
แน่นอนว่าเมนูนี้เป็นเมนูประจำชาติฮังการีและสุดยอดเมนูแนะนำของร้านที่โฆษณาเอาไว้ตัวโตๆว่า Made in Hungary แถมมีราคาสูงกว่าอาหารจานอื่นๆ ทำให้เรามีความคาดหวังในอาหารจานนี้สูงมาก สุดท้ายทางร้านก็ไม่ทำให้เราผิดหวัง ตับเป็ดเนื้อเนียนมาก นุ่ม หอมมากๆ ไร้ซึ่งกลิ่นคาว ตัดรสเปรี้ยวด้วยซอสเชอรี่ ตัดเนื้อสัมผัสเคี้ยวกรอบด้วยขนมปังด้านล่าง ที่ไม่เเข็งจนเกินไป สุดยอดมากๆ ส่วนตัวเเล้วคิดว่ารสชาติเฉพาะเมนูนี้สามารถเสิร์ฟในร้านอาหารระดับ 2 ดาวมิชลินได้เลยด้วยซ้ำ (16/20)
- Quail with Pearl Barley and Cranberries (3950 HUF)
เนื้อนกกระทาส่วนอก และน่องสองข้าง ทอดมาแบบสุกพอดี ผิวด้านนอกมีสีเหลืองสวยงาม เนื้อด้านนอกกรอบ แต่ด้านในนุ่มมากๆ ทานกับรีซอตโต้กลิ่นหอมทำจากข้าวสาลี ตัดรสชาติด้วยผลเครนเบอรี่รสหวานอมเปรี้ยว อร่อยมากจริงๆ (15/20)
- Lettuce Soup with Scallops and Polenta (2350 HUF)
สำหรับซุปที่นี่ เราขอเรียกว่าซุปสลัด เป็นผักกาดหอมซอย รองด้านล่างด้วยหอยเชลล์และโปเลนต้าเนื้อเนียน ปัญหาคือตัวซุปที่รสชาติไม่มีอะไรพิเศษเลย เหมือนเอาน้ำสลัดปริมาณมากหน่อยมาราดผักสลัดลงไป โดยรวมรสชาติถือว่าธรรมดาไปหน่อยสำหรับร้านอาหารระดับนี้ (12/20)
- Ibérico Pork Chop and Belly with Onions (5950 HUF)
พอร์คชอปและสามชั้นทำจากสุดยอดเนื้อหมูอิเบอริโก้ ขอบอกเลยว่าเนี่ป็นครั้งเเรกที่เรามีโอกาสทานหมูสามชั้นที่ทำจากสุดยอดเนื้อหมูอิเบอริโก้ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นหมูที่อร่อยที่สุดในโลก และก็ไม่ผิดหวัง สามชั้นนุ่มมากจนเเทบละลายในปาก หนังกรอบ เเต่พอเคี้ยวแล้วก็ละลายไปกับเนื้อหมูด้วยเช่นกัน ไม่เหนียวติดฟัน บอกเลยว่าเป็นสามชั้นที่อร่อยที่สุดเท่าที่เคยทานมา ส่วนพอร์คชอปเองก็อร่อย นุ่มมาก ส่วนติดมันอ่อนๆละลายเหมือนเนื้อวัว ขนาบข้างด้วยทาร์ตหัวหอมขนาดเล็ก มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่แรงจนเกินไป ราดด้วย pork jus รสเข้มข้นที่มีกลิ่นของหอมใหญ่อ่อนๆ ผักที่ใส่มาก็ไม่มีกลิ่นเขียวของคลอโรฟิลด์ อร่อยสุดยอดจริงๆ (15/20)
- Veal Tenderloin with Carrot and Rucola (6950 HUF)
เนื้อลูกวัวส่วนสันใน เนื้อนุ่มใช้ได้ ไม่มีกลิ่นของเนื้อวัวเลย ราดด้วย Ginger and carrot sauce รสหวาน มีกลิ่นขิงเพียงอ่อนๆ ด้านข้างคือแครอทย่าง ข้างนอกสุกแต่ข้างในยังคงหวานฉ่ำ มีเเครอทหลายสีสไลด์มาให้รสชาติที่เเตกต่างกัน ด้านล่างคือ Rocket pesto ที่มีกลิ่นของเบซิลตัดกับกลิ่นของแครอทได้ดีมากๆ (14/20)
- White Chocolate, Rhubarb, Rose (2450 HUF)
ไวท์ช็อกโกแลตรูปไข่เนื้อเนียนสอดไส้สตรอเบอร์รี่ ล้อมรอบด้วยรูบาร์บสไลด์และรูบาร์บครีมที่ทำออกไม่ไม่มีกลิ่นเลย สีชมพูคือเมอแรงก์กุหลาบรสหวาน มีกลิ่นหอม ละลายในปาก อร่อยใช้ได้เลยทีเดียว (13/20)
- Muesli, Goat Cheese, Cherry (2250 HUF)
มูสลี ขนมหวานของประเทศแถบยุโรปตะวันออกและเยอรมัน ทานกับพานาคอตต้าทำจากชีสนมแพะ มูสนมแพะ มีกลิ่นหอม รสหวาน เนื้อเนียน และเป็นองค์ประกอบที่โดดเด่นที่สุดในจานนี้ ด้านข้างคือซอเบท์เชอรี่ และ marinated cherry (14/20)
- Amuse-bouche
steamed red cabbage with rhubarb
กะหล่ำแดงรสเปรี้ยว ทานกับรูบาร์บ เเละเมล็ดข้าวทอดกรอบ รสชาติธรรมดาแต่ช่วยเรียกน้ำย่อยได้ดีมาก (10/20)
- Homemade Bread
cashew nut, squid ink, caraway seed
ขนมปังมีสามแบบคือขนมปังเมล็ดมะม่วงหิมพานต์ ขนมปังหมึกดำของปลาหมึก และขนมปังเมล็ดคาราเวย์ ทานกับเนย โดยรวมแล้วขนมปังหมึกดำรสชาติดีสุด (12/20)
- Petit Four
passion fruit choux, caramel cake
ปิดท้ายมื้ออาหารด้วยขนมชูกสอดไส้เสาวรสรสเปรี้ยว และคาราเมลเค้กชิ้นจิ๋วรสหวาน (11/20)
ราคา 32984 HUF หรือประมาณ 3800 บาท สำหรับสองคนถือว่าไม่แพงจนเกินไป
ปล.ฝากติดตามเพจ FB: ตามล่า Fine Dining
รวบรวมร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์หลายร้อยแห่งทั่วโลก รวมถึงร้านอาหาร “ทุกร้าน” ในมิชลินไกด์ฉบับกรุงเทพฯ ไปล่าของกินด้วยกันค่ะ
[CR] 🇭🇺 Borkonyha Winekitchen - บอโกนีฮา ไวน์คิทเช่น ร้านอาหารฮังการี 1 ดาวมิชลิน ใจกลางกรุง Budapest
สำหรับท่านใดที่อยากชมร้านอาหารแบบจุใจไปติดตามกันได้ที่
FB: ตามล่า Fine Dining
รวบรวมร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์หลายร้อยแห่งทั่วโลก รวมถึงร้านอาหาร “ทุกร้าน” ในมิชลินไกด์ฉบับกรุงเทพฯ ไปล่าของกินด้วยกันค่ะ
🇭🇺 Borkonyha Winekitchen - บอโกนีฮา ไวน์คิทเช่น
⭐️ 1 Michelin Star - 1 ดาวมิชลิน
👨🏻🍳👨🏻🍳 2 Torques Gault & Millau (15/20) - 15 คะแนนโกทเอทมิโย
🦆 บอโกนีฮา ร้านอาหารฮังกาเรียนชื่อดังในกรุงบูดาเปส ประเทศฮังการี ตัวร้านตั้งอยู่ ณ ใจกลางเมืองฝั่ง Pest บริเวณ Erzsébet square ไม่ไกลจากริมแม่น้ำดานูป ตัวร้านแม้จะเป็นร้านอาหารระดับติดดาวมิชลิน แต่ภายในร้านมีบรรยากาศแบบไวน์บาร์ มีบรรยากาศเป็นกันเอง เสียงดังตามสไตล์ร้านอาหารที่ขายแอลกอฮอล์ ภายในร้านจัดแต่งแบบง่ายๆ มีโต๊ะและเก้าอี้ทำจากไม้ ตามผนังเต็มไปด้วยรูปภาพขาวดำย้อนยุค พนักงานบริการดีมากหากเทียบกับมาตรฐานของร้านอาหารในยุโรป
👨🏻🍳 อาหารที่นี่ควบคุมโดยเชฟ Ákos Sárköz ผู้มากประสบการณ์ มีเมนูชื่อดังอย่าง Duck Liver and Tokaji Aszú หรือปาเต๊ะตับเป็ดฮังการีเป็นเมนูชูโรง และมีเมนูครีเอทีฟอื่นๆอีกมากมายผลัดเปลี่ยนไปตามฤดูกาล ตอนแรกที่เข้ามาในร้านบอกเลยว่าเราไม่คาดหวังกับอาหารที่นี่มากนัก เพราะจากประสบการณ์ที่เราได้มีโอกาสทานอาหารในผับหรือไวน์บาร์ที่ติดดาวมิชลินมักจะมีมาตรฐานของรสชาติอาหารต่ำกว่าร้านอาหารระดับ Fine Dining ที่ติดดาวมิชลินจำนวนเท่ากัน แต่หลังจากได้ชิมอาหารที่นี่แล้วคงต้องเปลี่ยนความคิดเสียใหม่ เพราะนอกจากราคาที่ไม่สูงมากแล้ว รสชาติอาหารที่นี่ยังอยู่เหนือมาตรฐานร้านอาหารระดับ 1 ดาวมิชลินทั่วๆไปมากเลยทีเดียว เมนูขึ้นชื่ออย่างปาเต๊ะตับเป็ดที่บอกไปก่อนหน้านี้รสชาติเกินไปกว่าร้านอาหารระดับ 1 ดาวแล้วด้วยซ้ำ ในขณะที่เมนูอื่นๆก็ไม่ด้อยไปกว่ากันเลย อย่างเช่นส่วนสามชั้นของหมูอิเบอริโก้ในเมนคอร์ส ที่นับว่าเป็นหนึ่งในจานหมูสามชั้นที่อร่อยที่สุดเท่าที่เราเคยทานมาในรอบปีเลยก็ว่าได้
😝 กล่าวโดยสรุปคือ ร้านนี้เป็นร้านอาหารที่ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงหากใครเเวะมาเที่ยวประเทศฮังการีและอยากชิมอาหารท้องถิ่นคุณภาพสูง ราคาเหมาะสม เราไม่แปลกใจที่ร้านนี้เป็นหนึ่งในร้านที่บุกเบิกอาหารคุณภาพระดับมิชลินสตาร์ในประเทศฮังการี
📃 เมนูวันนี้
- Amuse-bouche
- Duck Liver and Tokaji Aszú (5550 HUF)
- Quail with Pearl Barley and Cranberries (3950 HUF)
- Lettuce Soup with Scallops and Polenta (2350 HUF)
- Veal Tenderloin with Carrot and Rucola (6950 HUF)
- Ibérico Pork Chop and Belly with Onions (5950 HUF)
- Muesli, Goat Cheese, Cherry (2250 HUF)
- White Chocolate, Rhubarb, Rose (2450 HUF)
- Petit Four
👍 อาหารคุณภาพสูงมาก ประทับใจสุดๆ ราคาไม่แพงหากเทียบมาตรฐานร้านอาหารระดับเดียวกัน หากเทียบกับราคาเเล้วจัดว่าเป็นร้านที่ดีที่สุดในทริปนี้เลย
รสชาติ : 15/20
ราคา : 16/20
ความคุ้มค่า : 15/20
บรรยากาศ : 15/20
บริการ : 14/20
ความประทับใจโดยรวม : 15/20
- Duck Liver and Tokaji Aszú (5550 HUF)
มาถึงฮังการี จะพลาดเมนูขึ้นชื่ออย่างปาเต๊ะตับเป็ดคงไม่ได้ และจะสุดยอดหากได้มีโอกาสทานเมนูขึ้นชื่อนี้ในร้านอาหารระดับติดดาวมิชลิน
Duck Liver ตับเป็ดเกรดพรีเมี่ยมหมักในไวน์ขาว Tokaji Aszú เป็นสุดยอด Premium Product ของประเทศ โดยเมนูนี้ทางร้านนำตับเป็ดฮังการีทำออกมาเป็นปาเต๊ะรองด้านล่างด้วยแผ่นขนมปังกรอบ ทานกับซอสสีแดงทำจากเชอรี่รสเปรี้ยว และเชอรี่อบแห้ง
แน่นอนว่าเมนูนี้เป็นเมนูประจำชาติฮังการีและสุดยอดเมนูแนะนำของร้านที่โฆษณาเอาไว้ตัวโตๆว่า Made in Hungary แถมมีราคาสูงกว่าอาหารจานอื่นๆ ทำให้เรามีความคาดหวังในอาหารจานนี้สูงมาก สุดท้ายทางร้านก็ไม่ทำให้เราผิดหวัง ตับเป็ดเนื้อเนียนมาก นุ่ม หอมมากๆ ไร้ซึ่งกลิ่นคาว ตัดรสเปรี้ยวด้วยซอสเชอรี่ ตัดเนื้อสัมผัสเคี้ยวกรอบด้วยขนมปังด้านล่าง ที่ไม่เเข็งจนเกินไป สุดยอดมากๆ ส่วนตัวเเล้วคิดว่ารสชาติเฉพาะเมนูนี้สามารถเสิร์ฟในร้านอาหารระดับ 2 ดาวมิชลินได้เลยด้วยซ้ำ (16/20)
- Quail with Pearl Barley and Cranberries (3950 HUF)
เนื้อนกกระทาส่วนอก และน่องสองข้าง ทอดมาแบบสุกพอดี ผิวด้านนอกมีสีเหลืองสวยงาม เนื้อด้านนอกกรอบ แต่ด้านในนุ่มมากๆ ทานกับรีซอตโต้กลิ่นหอมทำจากข้าวสาลี ตัดรสชาติด้วยผลเครนเบอรี่รสหวานอมเปรี้ยว อร่อยมากจริงๆ (15/20)
- Lettuce Soup with Scallops and Polenta (2350 HUF)
สำหรับซุปที่นี่ เราขอเรียกว่าซุปสลัด เป็นผักกาดหอมซอย รองด้านล่างด้วยหอยเชลล์และโปเลนต้าเนื้อเนียน ปัญหาคือตัวซุปที่รสชาติไม่มีอะไรพิเศษเลย เหมือนเอาน้ำสลัดปริมาณมากหน่อยมาราดผักสลัดลงไป โดยรวมรสชาติถือว่าธรรมดาไปหน่อยสำหรับร้านอาหารระดับนี้ (12/20)
- Ibérico Pork Chop and Belly with Onions (5950 HUF)
พอร์คชอปและสามชั้นทำจากสุดยอดเนื้อหมูอิเบอริโก้ ขอบอกเลยว่าเนี่ป็นครั้งเเรกที่เรามีโอกาสทานหมูสามชั้นที่ทำจากสุดยอดเนื้อหมูอิเบอริโก้ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นหมูที่อร่อยที่สุดในโลก และก็ไม่ผิดหวัง สามชั้นนุ่มมากจนเเทบละลายในปาก หนังกรอบ เเต่พอเคี้ยวแล้วก็ละลายไปกับเนื้อหมูด้วยเช่นกัน ไม่เหนียวติดฟัน บอกเลยว่าเป็นสามชั้นที่อร่อยที่สุดเท่าที่เคยทานมา ส่วนพอร์คชอปเองก็อร่อย นุ่มมาก ส่วนติดมันอ่อนๆละลายเหมือนเนื้อวัว ขนาบข้างด้วยทาร์ตหัวหอมขนาดเล็ก มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่แรงจนเกินไป ราดด้วย pork jus รสเข้มข้นที่มีกลิ่นของหอมใหญ่อ่อนๆ ผักที่ใส่มาก็ไม่มีกลิ่นเขียวของคลอโรฟิลด์ อร่อยสุดยอดจริงๆ (15/20)
- Veal Tenderloin with Carrot and Rucola (6950 HUF)
เนื้อลูกวัวส่วนสันใน เนื้อนุ่มใช้ได้ ไม่มีกลิ่นของเนื้อวัวเลย ราดด้วย Ginger and carrot sauce รสหวาน มีกลิ่นขิงเพียงอ่อนๆ ด้านข้างคือแครอทย่าง ข้างนอกสุกแต่ข้างในยังคงหวานฉ่ำ มีเเครอทหลายสีสไลด์มาให้รสชาติที่เเตกต่างกัน ด้านล่างคือ Rocket pesto ที่มีกลิ่นของเบซิลตัดกับกลิ่นของแครอทได้ดีมากๆ (14/20)
- White Chocolate, Rhubarb, Rose (2450 HUF)
ไวท์ช็อกโกแลตรูปไข่เนื้อเนียนสอดไส้สตรอเบอร์รี่ ล้อมรอบด้วยรูบาร์บสไลด์และรูบาร์บครีมที่ทำออกไม่ไม่มีกลิ่นเลย สีชมพูคือเมอแรงก์กุหลาบรสหวาน มีกลิ่นหอม ละลายในปาก อร่อยใช้ได้เลยทีเดียว (13/20)
- Muesli, Goat Cheese, Cherry (2250 HUF)
มูสลี ขนมหวานของประเทศแถบยุโรปตะวันออกและเยอรมัน ทานกับพานาคอตต้าทำจากชีสนมแพะ มูสนมแพะ มีกลิ่นหอม รสหวาน เนื้อเนียน และเป็นองค์ประกอบที่โดดเด่นที่สุดในจานนี้ ด้านข้างคือซอเบท์เชอรี่ และ marinated cherry (14/20)
- Amuse-bouche
steamed red cabbage with rhubarb
กะหล่ำแดงรสเปรี้ยว ทานกับรูบาร์บ เเละเมล็ดข้าวทอดกรอบ รสชาติธรรมดาแต่ช่วยเรียกน้ำย่อยได้ดีมาก (10/20)
- Homemade Bread
cashew nut, squid ink, caraway seed
ขนมปังมีสามแบบคือขนมปังเมล็ดมะม่วงหิมพานต์ ขนมปังหมึกดำของปลาหมึก และขนมปังเมล็ดคาราเวย์ ทานกับเนย โดยรวมแล้วขนมปังหมึกดำรสชาติดีสุด (12/20)
- Petit Four
passion fruit choux, caramel cake
ปิดท้ายมื้ออาหารด้วยขนมชูกสอดไส้เสาวรสรสเปรี้ยว และคาราเมลเค้กชิ้นจิ๋วรสหวาน (11/20)
ราคา 32984 HUF หรือประมาณ 3800 บาท สำหรับสองคนถือว่าไม่แพงจนเกินไป
ปล.ฝากติดตามเพจ FB: ตามล่า Fine Dining
รวบรวมร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์หลายร้อยแห่งทั่วโลก รวมถึงร้านอาหาร “ทุกร้าน” ในมิชลินไกด์ฉบับกรุงเทพฯ ไปล่าของกินด้วยกันค่ะ
CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้