มาต่อกันรัวๆเลยจ้าาา ไม่รอละนะ
ฝากกดไลค์ กดแชร เป็นกำลังใจให้เราด้วยนะค้าา
FB: ตามล่า Fine Dining
รวบรวมร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์หลายร้อยแห่งทั่วโลก รวมถึงร้านอาหาร “ทุกร้าน” ในมิชลินไกด์ฉบับกรุงเทพฯ ไปล่าของกินด้วยกันค่ะ
🇦🇹 Il Caminetto - อิล คามิเนตโต้
🍴 ร้านอาหารอิตาเลียนชื่อดังในเมืองลินซ์ ประเทศออสเตรีย เสิร์ฟอาหารอิตาเลียนพื้นบ้านโดยใช้วัตถุดิบนำเข้าจากอิตาลีโดยตรง ภายในร้านแบ่งออกเป็นสามชั้นขึ้นลงเชื่อมกันด้วยบันได้ไม้ บนผนังตกแต่งโดยใช้กำแพงอิฐ โต๊ะปูด้วยผ้าสีขาว และเก้าอี้ไม้ แม้แต่จานยังเป็นจานสั่งทำสลักชื่อร้าน ประดับด้วยลวดลายแบบที่เราเคยเห็นในอมัลฟี่โคส ทำให้บรรยากาศในร้านมีกลิ่นอายของอิตาลีแฝงอยู่พอสมควร
🍷 พาสต้ารสชาติมาตรฐาน ดีบ้างธรรมดาบ้างสลับกันไป อาหารหวานถือว่าดีใช้ได้อยู่เหมือกัน ราคาสูงตามมาตรฐานร้านอาหารในออสเตรีย
📃 เมนูวันนี้
- Ravioli Ricotta e con Porcini, Pomodorini e (16.50 EUR)
handmade ravioli with ricotta and provola cheese with porcini mushroom, cream sauce and cherry tomatoes
- Tagliatelle Tartufo Fresco (17.00 EUR)handmade tagliatelle with truffle
- Spaghetti Aglio Olio e Peperoncino (8.5 EUR)spaghetti with garlic and hot pepper in olive oil with cherry tomatoes
- Tiramisu (4.9 EUR)
- Panna Cotta (4.9 EUR)
👌 อาหารรสชาติปานกลาง ราคาสูงตามค่าครองชีพ อาหารอร่อยเพียงบางอย่าง
รสชาติ : 11/20
ราคา : 15/20
ความคุ้มค่า : 12/20
บรรยากาศ : 14/20
บริการ : 13/20
ความประทับใจโดยรวม : 12/20
- Ravioli Ricotta e Provola con Porcini, Pomodorini e (16.50 EUR)
handmade ravioli with ricotta and provola cheese with porcini mushroom, cream sauce and cherry tomatoes
อาหารที่ดีที่สุดของวันนี้คือราวิโอลีสอดไส้ชีสโปรโวลา มะเขือเทศเชอรี่ ราดด้วยซอสเห็ดรสอร่อย มีกลิ่นหอม ไม่มีรสขมของเห็ดเลย จานนี้ถือว่าดีกว่ามาตรฐานทั่วๆไปมากเลยทีเดียว (12/20)
- Tagliatelle Tartufo Fresco (17.00 EUR)
handmade tagliatelle with truffle
เส้นตาเกลียเตลเล่ทำเอง ตัวเส้นนุ่มเกินไปหน่อยยังไม่ค่อย อัล เดนเต้ สักเท่าไหร่ ทาวร้านใส่ทรัฟเฟิลมาด้วย เเต่กลิ่นทรัฟเฟิลไม่ออกเท่าที่ควร โดยรวมถือว่าไม่คุ้มสำหรับราคาระดับนี้ (8/20)
- Spaghetti Aglio Olio e Peperoncino (8.5 EUR)
spaghetti with garlic and hot pepper in olive oil with cherry tomatoes
สปาเก็ตตี้คลาสสิคที่นำไปผัดกับน้ำมันมะกอก กระเทียมและมะเขือเทศเชอรี่ รสชาติอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน มีกลิ่นเเละรสของน้ำมันมะกอกชัดเจน รสชาติอื่นๆน้อยไปหน่อย โดยรวมถือว่าพอทานได้ (10/20)
- Panna Cotta (4.9 EUR)
พานาคอตต้ารสหวานคล้ายนมข้น ทานกับสตรอเบอร์รี่รสหวาน และโทงเทงฝรั่งรสเปรี้ยวตัดรสชาติกันได้ดี (11/20)
- Tiramisu (4.9 EUR)
ทิรามิสุเนื้อเนียน ครีมมัสคาโปนเนื้อเนียนใช้ได้เลย ตัวเค้กหอมกลิ่นกาแฟ ทานกับสตรอเบอร์รี่เข้ากันได้ดี (12/20)
- Sweet End
ทางร้านเสิร์ฟแอลกอฮอร์กับน้ำหวานปิดท้ายก่อนออกจากร้าน (10/20)
ราคา 53.80 ยูโร หรือประมาณ 1,800 บาท
ปล.ฝากติดตามเพจ FB: ตามล่า Fine Dining
รวบรวมร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์หลายร้อยแห่งทั่วโลก รวมถึงร้านอาหาร “ทุกร้าน” ในมิชลินไกด์ฉบับกรุงเทพฯ ไปล่าของกินด้วยกันค่ะ
[CR] 🇦🇹 Il Caminetto - อิล คามิเนตโต้ ร้านอาหารอิตาเลียนพื้นบ้านชื่อดังในเมืองลินซ์ ประเทศออสเตรีย
ฝากกดไลค์ กดแชร เป็นกำลังใจให้เราด้วยนะค้าา
FB: ตามล่า Fine Dining
รวบรวมร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์หลายร้อยแห่งทั่วโลก รวมถึงร้านอาหาร “ทุกร้าน” ในมิชลินไกด์ฉบับกรุงเทพฯ ไปล่าของกินด้วยกันค่ะ
🇦🇹 Il Caminetto - อิล คามิเนตโต้
🍴 ร้านอาหารอิตาเลียนชื่อดังในเมืองลินซ์ ประเทศออสเตรีย เสิร์ฟอาหารอิตาเลียนพื้นบ้านโดยใช้วัตถุดิบนำเข้าจากอิตาลีโดยตรง ภายในร้านแบ่งออกเป็นสามชั้นขึ้นลงเชื่อมกันด้วยบันได้ไม้ บนผนังตกแต่งโดยใช้กำแพงอิฐ โต๊ะปูด้วยผ้าสีขาว และเก้าอี้ไม้ แม้แต่จานยังเป็นจานสั่งทำสลักชื่อร้าน ประดับด้วยลวดลายแบบที่เราเคยเห็นในอมัลฟี่โคส ทำให้บรรยากาศในร้านมีกลิ่นอายของอิตาลีแฝงอยู่พอสมควร
🍷 พาสต้ารสชาติมาตรฐาน ดีบ้างธรรมดาบ้างสลับกันไป อาหารหวานถือว่าดีใช้ได้อยู่เหมือกัน ราคาสูงตามมาตรฐานร้านอาหารในออสเตรีย
📃 เมนูวันนี้
- Ravioli Ricotta e con Porcini, Pomodorini e (16.50 EUR)
handmade ravioli with ricotta and provola cheese with porcini mushroom, cream sauce and cherry tomatoes
- Tagliatelle Tartufo Fresco (17.00 EUR)handmade tagliatelle with truffle
- Spaghetti Aglio Olio e Peperoncino (8.5 EUR)spaghetti with garlic and hot pepper in olive oil with cherry tomatoes
- Tiramisu (4.9 EUR)
- Panna Cotta (4.9 EUR)
👌 อาหารรสชาติปานกลาง ราคาสูงตามค่าครองชีพ อาหารอร่อยเพียงบางอย่าง
รสชาติ : 11/20
ราคา : 15/20
ความคุ้มค่า : 12/20
บรรยากาศ : 14/20
บริการ : 13/20
ความประทับใจโดยรวม : 12/20
- Ravioli Ricotta e Provola con Porcini, Pomodorini e (16.50 EUR)
handmade ravioli with ricotta and provola cheese with porcini mushroom, cream sauce and cherry tomatoes
อาหารที่ดีที่สุดของวันนี้คือราวิโอลีสอดไส้ชีสโปรโวลา มะเขือเทศเชอรี่ ราดด้วยซอสเห็ดรสอร่อย มีกลิ่นหอม ไม่มีรสขมของเห็ดเลย จานนี้ถือว่าดีกว่ามาตรฐานทั่วๆไปมากเลยทีเดียว (12/20)
- Tagliatelle Tartufo Fresco (17.00 EUR)
handmade tagliatelle with truffle
เส้นตาเกลียเตลเล่ทำเอง ตัวเส้นนุ่มเกินไปหน่อยยังไม่ค่อย อัล เดนเต้ สักเท่าไหร่ ทาวร้านใส่ทรัฟเฟิลมาด้วย เเต่กลิ่นทรัฟเฟิลไม่ออกเท่าที่ควร โดยรวมถือว่าไม่คุ้มสำหรับราคาระดับนี้ (8/20)
- Spaghetti Aglio Olio e Peperoncino (8.5 EUR)
spaghetti with garlic and hot pepper in olive oil with cherry tomatoes
สปาเก็ตตี้คลาสสิคที่นำไปผัดกับน้ำมันมะกอก กระเทียมและมะเขือเทศเชอรี่ รสชาติอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน มีกลิ่นเเละรสของน้ำมันมะกอกชัดเจน รสชาติอื่นๆน้อยไปหน่อย โดยรวมถือว่าพอทานได้ (10/20)
- Panna Cotta (4.9 EUR)
พานาคอตต้ารสหวานคล้ายนมข้น ทานกับสตรอเบอร์รี่รสหวาน และโทงเทงฝรั่งรสเปรี้ยวตัดรสชาติกันได้ดี (11/20)
- Tiramisu (4.9 EUR)
ทิรามิสุเนื้อเนียน ครีมมัสคาโปนเนื้อเนียนใช้ได้เลย ตัวเค้กหอมกลิ่นกาแฟ ทานกับสตรอเบอร์รี่เข้ากันได้ดี (12/20)
- Sweet End
ทางร้านเสิร์ฟแอลกอฮอร์กับน้ำหวานปิดท้ายก่อนออกจากร้าน (10/20)
ราคา 53.80 ยูโร หรือประมาณ 1,800 บาท
ปล.ฝากติดตามเพจ FB: ตามล่า Fine Dining
รวบรวมร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์หลายร้อยแห่งทั่วโลก รวมถึงร้านอาหาร “ทุกร้าน” ในมิชลินไกด์ฉบับกรุงเทพฯ ไปล่าของกินด้วยกันค่ะ
CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้