ขอสอบถามเทคนิคการปิ้งขนมปัง (เตาถ่าน) ขายด้วยคะ

ช่วงเดือนหน้าจะมีเวลาว่าง  เลยคิดจะไปขายขนมปังปิ้งเนย นม น้ำตาล แผ่นสี่เหลี่ยม ที่ตลาดนัดคะ แบบชุดละ 25 บาท เพราะว่าเคยขายเมื่อนานหลายปีมาแล้ว  เลยอยากจะขอคำแนะนำจากเพื่อนๆด้วยคะ

1. ปิ้งขนมปังยังไง ให้ทันขายคะ  มีเทคนิคบ้างไหม ไม่อยากให้ลูกค้ารอนาน อยากได้แบบกรอบนอกนุ่มในคะ เคยปิ้งไว้แล้วเหนียว บางครั้งทาเนยตอนลูกค้ามาสั่ง แล้วปิ้ง ก็จะนุ่มไม่กรอบ ลูกค้าต้องรอนาน ใช้ไฟแรง กลาง หรือ อ่อนดีคะ

2. น้ำตาล ถ้าเอาไปดจะอร่อกว่าไหมคะ หรือใส่แบบเป็นเม็ดๆเลย

3. คิดไว้ว่า  จะปิ้งขนมปังบนเตาถ่านให้ได้ที่ พอลูกค้ามา ก็ทาเนย และอบในหม้ออบลมร้อน คิดว่าเป็นยังไงคะ

4. ปิ้งเตาไฟฟ้า เตาถ่าน หรืออบหม้ออบ แตกต่างกันไหมคะ

5. มีเทคนิคอื่นๆแนะนำไหมคะ

ขอขอบคุณล่วงหน้าคะ  
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
เห็นเขาใช้เตาถ่านและไฟอ่อนนะ เอาขี้เถ้าโรยก่อนปิ้ง แต่ขนมปังต้องหนานิดนึงมั้ง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่