ขอถามเกี่ยวกับการปิ้งขนมปังหน่อยค่ะ ทำขายนะคะ อยากได้คำตอบ วานช่วยด้วยนะคะ :)

สวัสดีค่ะ รบกวนผู้รู้หรือใครที่มีเทคนิค หรืออยากเสนอไอเดีย อะไรก็ได้นะคะ
ช่วยเราด้วยนะคะ

เราขายขนมปังปิ้งค่ะ เวลาขายเราก็ปิ้งให้ใหม่ๆ ไม่ได้ปิ้งทิ้งไว้ แล้วเวลาลูกค้าซื้อค่อยอุ่น
แต่ทีนี้ปัญหามันมีอยู่ว่า....

ตอนเช้าๆ ลูกค้ารีบค่ะ มักไม่ค่อยอยากรอ เค้าก็เลยบอกกันว่า ให้เราปิ้งเอาไว้ เวลาใครมาซื้อค่อยอุ่นให้
เค้าจะได้ไม่ต้องรอกัน บางทีรีบไปโรงเรียนหรือไปทำงาน

แต่...เราคิดว่าการปิ้งทิ้งไว้ แล้วค่อยมาอุ่น มันไม่อร่อยอ่ะค่ะ เราเคยซื้อกินแบบนั้นแล้วก็รู้สึกไม่ค่อยดี
ก็ไม่อยากให้ลูกค้าของเราได้ความรู้สึกแบบนั้น แต่บางคนก็ไม่อยากรอ....

เราเลยแบบ จะทำยังไงดี...ก็เลยคิดว่า
---- มันพอจะมีวิธีมั้ย? ที่ปิ้งขนมปังไว้ แล้วพอลูกค้ามาซื้อค่อยอุ่นให้ แต่ขนมปังไม่แข็งไม่เหนียวจากการตากแดดตากลมอ่ะค่ะ
ให้รสชาติมันเหมือนหรือคล้ายๆ ปิ้งมาใหม่ๆ แบบกรอบนอกนุ่มใน ไม่แข็งกระด้าง...

พอจะมีวิธีมั้ยคะ?

รบกวนด้วยนะคะ ขอบคุณทุกคน ทุกความคิดเห็นมากค่ะ ยิ้ม)

ปล.นี่เป็นกระทู้แรกในพินทิปของเราเลยค่ะ หวังว่าคงจะโชคดี ฮ่าๆๆ ^^
ผิดพลาดอะไร ขออภัยด้วยนะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่