อยากจะทำกากหมู กากหมูเจียวกระเทียมเจียว (แบบที่ใส่ในก๋วยเตี๋ยวเรือ) น้ำพริกกากหมู ใครมีสูตรช่วยแนะนำหน่อยครับ
ควรจะใช้หนังหมูแบบไหนถึงจะดีที่สุดครับ? กากหมู5กิโบต้องใข้หนังหมูกี่กิโลครับ
ควรจะขายราคาเท่าไหร่ดีครับ กับต้นทุนการผลิต
ต้นทุนคราวๆควรจะมีเงินลงทุนเท่าไหร่ครับ
อยากจะทำกากหมู กากหมูเจียวกระเทียว น้ำพริกกากหมู (แบบใส่กับก๋วยเตี๋ยวก้อร่อยกินกับข้าวก้ดี) ใครพอมีสูตรแนะนำหน่อยครับ
ควรจะใช้หนังหมูแบบไหนถึงจะดีที่สุดครับ? กากหมู5กิโบต้องใข้หนังหมูกี่กิโลครับ
ควรจะขายราคาเท่าไหร่ดีครับ กับต้นทุนการผลิต
ต้นทุนคราวๆควรจะมีเงินลงทุนเท่าไหร่ครับ