หมู-เนื้อสะเต๊ะกระทะร้อน



หมูสามชั้น สันคอหมู เนื้อวัว นำมาหมักด้วยเครื่องเทศสะเต๊ะ  นำไปทอดในกระทะไฟฟ้า (แทนการเสียบไม้ปิ้ง) ทานพร้อมน้ำสะเต๊ะ 

เครื่องหมักสะเต๊ะ ได้แก่ ตระใคร้ ข่า ลูกผักชี ยี่หร่า ขมิ้น เกลือ และ หัวกะทิ นำมาหมัก หมูสามช้น สันคอหมู และ เนื้อวัว ที่หั่นเป็นชิ้นบาง


นำใส่ในจาน เพื่อนำไปย่างที่โต๊ะอาหาร


ย่างในกระทะไฟฟ้า ระหว่างย่าง เอาสะเต๊ะมาจุ่มในกะทิ นำไปย่างต่อจนสุก


สะเต๊ะหมูสามชั้น


สันคอหมูสะเต๊ะ


เนื้อสะเต๊ะ


น้ำจิ้มสะเต๊ะ และ ผักแนม


สวัสดี
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่