ทำไมไม่มีผู้ประกอบการสนใจทำร้านหมูปิ้งหรือหมูสะเต๊ะบุฟเฟต์

เห็นมีแต่ร้านหมูกระทะบุฟเฟ่ต์และชาบูบุฟเฟ่ต์ ทำไมไม่มีผู้ประกอบการคนไหนสนใจทำร้านหมูปิ้งหรือหมูสะเต๊ะแบบบุฟเฟ่ต์เลยครับ และสมมติว่าถ้ามีคนทำขึ้นมาจริง ๆ เอา ร้านแบบธรรมดา น่าจะคิดราคาประมาณหัวละเท่าไหร่จึง จะคุ้มและมีกำไรได้ไปต่อครับ 😊😊😊
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่