สอบถามเรื่องตู้แช่เค้กค่ะ

พอดีจะทำเค้กส่งร้านกาแฟและอยากรับทำเค้กปอนด์ด้วยค่ะ สถานที่ทำคือที่บ้านซึ่งตอนนี้มีแค่ตู้เย็นบ้าน  
เวลาทำเค้กจะต้องแช่เย็นเพื่อพักเค้กรอไปส่งร้านและรอลูกค้ามารับเค้ก  เลยอยากจะถามว่ากรณีที่จะใช้ตู้เย็นเป็นที่พักเค้ก
จำเป็นจะต้องซื้อตู้เเช่เป็นกระจกแบบแช่น้ำในมินิมาร์ทมั้ยคะ หรือซื้อตู้เย็นบ้านแบบประตูเดียวเพื่อเเช่เค้กโดยเฉพาะเลยก็เพียงพอ

ถ้าใช้ตู้เย็นบ้านแช่เค้ก พวกครีมสดเค้าจะแข็งหรือหน้าแห้งมั้ยคะ รบกวนผู้รู้แนะนำด้วยค่ะ

ปล. พอดีเพิ่งเริ่มเลยอยากจะเซฟค่าใช้จ่าย ต้องการสิ่งที่จำเป็นจริงๆ แต่ถ้าจำเป็นต้องซื้อก็ซื้อได้ค่ะ เพราะจะตั้งใจจะทำอาชีพให้ดีไปเลย

เค้กที่มีโครงการจะทำคือ
-ช๊อคหน้านิ่ม
-เค้กส้ม
-เค้กครีมสดแต่งผลไม้สด
-โรลครีมสด
-เค้กมะพร้าว

ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่าเพี้ยนขอบคุณพาพันชอบพาพันชอบ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่