เป็นเค้กใส่ถ้วยฟรอยจะทำเป็นเค้กส้มกับช็อคหน้านิ่ม
คือจะทำขายค่ะแต่ทางร้านเค้าไม่มีตู้แช่ เลยอยากถามว่าพอทำเสร็จแล้วแช่เย็นที่บ้านให้เค้กมันเซ็ตตัว
แล้วเอาไปตั้งขายที่ร้านกาแฟเป็นร้านห้องแอร์อะค่ะ มันจะเป็นอะไรมั้ยคะ แล้วอยู่ได้ประมาณกี่วัน
แต่คลาดว่าพอตอนเค้าเก็บร้านก็สามารถเอาเค้กเราไปแช่ในถังน้ำแข็งได้อะค่ะ
ปล*ขอยืมรูปจากอากู๋หน่อยนะคะ
เค้กแบบนี้ไม่ต้องแช่เย็นได้ไหมคะ ???
เป็นเค้กใส่ถ้วยฟรอยจะทำเป็นเค้กส้มกับช็อคหน้านิ่ม
คือจะทำขายค่ะแต่ทางร้านเค้าไม่มีตู้แช่ เลยอยากถามว่าพอทำเสร็จแล้วแช่เย็นที่บ้านให้เค้กมันเซ็ตตัว
แล้วเอาไปตั้งขายที่ร้านกาแฟเป็นร้านห้องแอร์อะค่ะ มันจะเป็นอะไรมั้ยคะ แล้วอยู่ได้ประมาณกี่วัน
แต่คลาดว่าพอตอนเค้าเก็บร้านก็สามารถเอาเค้กเราไปแช่ในถังน้ำแข็งได้อะค่ะ
ปล*ขอยืมรูปจากอากู๋หน่อยนะคะ