ครั้งแรกที่ทำช้อคโกแลตหน้านิ่ม แล้วแต่งด้วยfondang พอเอาเข้ากล่องใส่เค้กแล้วแช่ตู้เย็นค้างคืน
ทำไม. มีหยดน้ำใต้ดอกไม้ที่แต่งหน้าคะ
วันนี้พึ่งทำเสร็จก้อนที่สอง เลยไม่รู้ว่าหยดน้ำที่เกิดครั้งก่อนจะมาอีกมั้ยถ้าเราแช่ตู้เย็น
แล้วปิดฝากล่องอีกรอบ รบกวนด้วยค่ะไม่กล้านอนแล้ว ตื่นเต้นจะเอาไปให้เพื่อนพรุ่งนี้
กลัวมีหยดน้ำอีกทำให้หน้านิ่มหมดสวยค่ะมีตัวอย่างเค้กที่พึ่งทำเสร็จให้ดูด้วยค่ะ
ว่าควรปิดฝากล่อง หรือเปิดไว้ดี
ถามเรื่องเค้กช้อคโกแลตหน้านิ่มค่ะ
ทำไม. มีหยดน้ำใต้ดอกไม้ที่แต่งหน้าคะ
วันนี้พึ่งทำเสร็จก้อนที่สอง เลยไม่รู้ว่าหยดน้ำที่เกิดครั้งก่อนจะมาอีกมั้ยถ้าเราแช่ตู้เย็น
แล้วปิดฝากล่องอีกรอบ รบกวนด้วยค่ะไม่กล้านอนแล้ว ตื่นเต้นจะเอาไปให้เพื่อนพรุ่งนี้
กลัวมีหยดน้ำอีกทำให้หน้านิ่มหมดสวยค่ะมีตัวอย่างเค้กที่พึ่งทำเสร็จให้ดูด้วยค่ะ
ว่าควรปิดฝากล่อง หรือเปิดไว้ดี