วันนี้เสนอเมนูคลีน ทานแล้วไม่อ้วน สารอาหารครบถ้วน แถมอร่อยอีกด้วย
ส่วนผสม (INGREDIENTS)
บวบซูกินีขนาดกลาง 1 ลูก (1 medium-sized zucchini)
ซอสมะเขือเทศ 1 ชต (1 Tbsp. of tomato sauce)
อกไก่สับ 80 กรัม (80 g. of chicken breast)
หอมใหญ่ 50 กรัม (50 g. of onion)
กระเทียม 2 กลีบ (2 pcs. of garlic)
มะเขือเทศ 50 กรัม (50 g. of Tomato)
เห็ด 20 กรัม (20 g. of mushroom)
เกลือ นิดหน่อย ( Pinch of Salt )
พริกไทย (pepper to taste)
สเปย์น้ำมันมะกอก ( Olive oil sprayer)
น้ำเปล่า 2 ชต (2 Tbsp. of water)
วิธีทำ
1.หั่นบวบซุกินีเป็นเส้นๆ แล้วนำไปผัดกับน้ำจนบวบเจิ่มสุก (ไม่ต้องนานมาก) เส้นแล้วยกพักไว้
2.ตั้งกะทะ สเปย์น้ำมันมะกอก แล้วผัดหอมใหญ่และกะเทียม จนหอมใหญ่สุก
3. ใส่อกไก่สับ แล้วผัดจนอกไก่เริ่มสุก เติมน้ำ แล้วจึงใส่เห็ดและมะเขือเทศ
4.ปรุงรสด้วย ซอสมะเขือเทศ เกลือ พริกไทย ผัดอีกนิด เป็นอันพร้อมเสริฟ
5.จัดเสริฟค่ะ
วันนี้ขอให้ทุกคนมีสุขภาพแข็งแรงกันถ้วนหน้านะคะ
สามารถ รับชมวิดิโอได้จาก link ได้เลยนะคะ กดสับสไคร์เป็นกำลังใจนะคะ
เมนูลดความอ้วน สปาเก็ตตี้เส้นบวบซุกินีแบบคลีนๆ Low-Carb ,low sodium, low fat
ส่วนผสม (INGREDIENTS)
บวบซูกินีขนาดกลาง 1 ลูก (1 medium-sized zucchini)
ซอสมะเขือเทศ 1 ชต (1 Tbsp. of tomato sauce)
อกไก่สับ 80 กรัม (80 g. of chicken breast)
หอมใหญ่ 50 กรัม (50 g. of onion)
กระเทียม 2 กลีบ (2 pcs. of garlic)
มะเขือเทศ 50 กรัม (50 g. of Tomato)
เห็ด 20 กรัม (20 g. of mushroom)
เกลือ นิดหน่อย ( Pinch of Salt )
พริกไทย (pepper to taste)
สเปย์น้ำมันมะกอก ( Olive oil sprayer)
น้ำเปล่า 2 ชต (2 Tbsp. of water)
วิธีทำ
1.หั่นบวบซุกินีเป็นเส้นๆ แล้วนำไปผัดกับน้ำจนบวบเจิ่มสุก (ไม่ต้องนานมาก) เส้นแล้วยกพักไว้
2.ตั้งกะทะ สเปย์น้ำมันมะกอก แล้วผัดหอมใหญ่และกะเทียม จนหอมใหญ่สุก
3. ใส่อกไก่สับ แล้วผัดจนอกไก่เริ่มสุก เติมน้ำ แล้วจึงใส่เห็ดและมะเขือเทศ
4.ปรุงรสด้วย ซอสมะเขือเทศ เกลือ พริกไทย ผัดอีกนิด เป็นอันพร้อมเสริฟ
5.จัดเสริฟค่ะ
วันนี้ขอให้ทุกคนมีสุขภาพแข็งแรงกันถ้วนหน้านะคะ
สามารถ รับชมวิดิโอได้จาก link ได้เลยนะคะ กดสับสไคร์เป็นกำลังใจนะคะ