ทำน้ำซุปอุด้ง ถ้าไม่ใส่ มิริน กับ สาเก ใส่อะไรแทนได้บ้างครับ

ถ้าอยากทำอาหารญี่ปุ่น เช่น อุด้ง ราเมง แต่ไม่อยากใส่เหล้าลงไป สามารถใช้อะไรแทนได้เหรอครับ เพื่อให้ได้รสชาดใกล้เคียง หรือ กลมกล่อมครับ
มือใหม่หัดเข้าครัวครับ ชอบกิน ไม่เคยทำอาหารมาก่อนครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่